Hé lộ trailer mới Game High Card từ tác giả của Kakegurui

(Kodoani.com)Một đoạn giới thiệu mới cho thấy nhiều nhân vật và thế giới của High Card, dự án với nhiều nguồn mới của Homura Kawamoto, tác giả Kakegurui.

Một đoạn giới thiệu mới đã được phát hành cho High Card, series về cờ bạc tập trung vào poker của tác giả Kakegurui .

High Card ban đầu được tiết lộ vào tháng 6 và là dự án tiếp theo của Homura Kawamoto, nhà văn đứng sau anime và manga nổi tiếng Kakegurui. Kawamoto đang phát triển dự án cùng với anh trai của mình, Hikaru Mino, người từng là nhà văn viết tiểu thuyết Kakegurui. High Card  đang được định vị là một nhượng quyền thương mại đa phương tiện, sẽ kể câu chuyện của mình trên các phương tiện manga, light novel và anime. Bộ truyện đang được đồng sản xuất bởi tập đoàn xuất bản khổng lồ Kadokawa của Nhật Bản, hãng phim hoạt hình nổi tiếng TMS, và công ty điện tử và pachinko Sammy, được biết đến nhiều nhất bên ngoài Nhật Bản vì là tập đoàn mẹ của nhà phát hành game Sega. Bản phát hành đầu tiên trong loạt phim dành cho giới truyền thông dường như sẽ là một CD drama âm thanh, sẽ được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 3 tháng 12. Ngày công chiếu cho anime, manga và các phần khác của nhượng quyền thương mại vẫn chưa được công bố.

Ngoài High Card, Kawamoto và Mino cũng đang hợp tác với công ty sản xuất anime Aniplex trên Build Chia - # 00000 (Code Black), công ty này cũng đang được định vị là nhượng quyền thương mại đa phương tiện bao gồm cả anime và game. Loạt series cũng đang được sản xuất cùng với Liden Films, Studio đằng sau Tokyo Revengers và Yuhodo, công ty thiết kế trước đây đã từng làm việc trên các game thẻ bài giao dịch phổ biến như Weiss Schwarz và Cardfight Vanguard.

Ngoài tất cả các dự án mới này, Kawamoto vẫn sẽ tiếp tục viết tác phẩm nổi tiếng nhất của mình, Kakegurui. Kawamoto đã tạo ra bộ manga nổi tiếng về cờ bạc với họa sĩ minh họa Toru Naomura vào năm 2014, hiện đã đạt được số lượng phát hành hơn 5 triệu bản trên toàn thế giới. Câu chuyện lấy bối cảnh tại Học viện tư thục Hyakkaou danh tiếng, một ngôi trường ưu tú, nơi những người giàu có và quyền lực nhất Nhật Bản gửi những đứa trẻ của họ đến học. Tuy nhiên, địa vị xã hội trong trường không được quyết định bởi dòng dõi gia đình hay sự giàu có, mà là khả năng đánh bạc: những người chơi cờ bạc giỏi nhất được phép điều hành trường học, trong khi những người thua cuộc bị bắt nạt và buộc phải làm bất cứ nhiệm vụ hạ giá nào mà các sinh viên khác yêu cầu họ. làm. Mọi thứ bắt đầu thay đổi tại trường khi Yumeko Jabami, một cô gái nghiện cảm giác mạnh khi đặt mình vào nguy hiểm, chuyển đến trường và bắt đầu tham gia vào những con bạc giỏi nhất của trường.

Kakegurui là một hit bất ngờ đã được chuyển thể thành một loạt anime hai mùa bởi Attack on Titan studio MAPPA. Manga cũng đã được chuyển thể thành một bộ phim truyền hình hành động trực tiếp, cũng được chiếu ở Nhật Bản trong hai mùa. Cả anime và series live-action đều có sẵn để phát trực tuyến trên Netflix.