Loli chiến kí - Saga of Tanya the Evil TV Anime sẽ có phần 2

Dàn diễn viên chính, sự trở lại của những người cũ

Một chương trình đặc biệt được phát trực tiếp cho anime The Saga of Tanya the Evil (Youjo Senki) đã thông báo vào thứ Bảy rằng việc sản xuất phần thứ hai đã được thông qua. Phần II của Saga of Tanya the Evil sẽ có dàn diễn viên và nhân viên trở lại. Đặc biệt đã tiết lộ một video xem trước và hình ảnh quan trọng cho phần mới.

Ngoài ra, họa sĩ minh họa của cuốn tiểu thuyết gốc là Shinobu Shinotsuki , nhà thiết kế nhân vật và giám đốc hoạt hình Yuji Hosogoe , và họa sĩ manga Chika Tōjō đã vẽ những hình minh họa sau để ăn mừng tin tức:

Yen Press đã cấp phép cho cả light novel gốc của Carlo Zen và Shinobu Shinotsuki cũng nhưchuyển thể từ manga của Chika Toujo , và mô tả câu chuyện:

Trên cao trên các chiến hào đẫm máu và bùn, một cô gái trẻ lao mình chống lại các pháp sư quân đội trong các cuộc đấu tay đôi trên không với đạn, phép thuật và lưỡi lê. Tên cô ấy là Tanya Degurechaff và cô ấy là Ác quỷ sông Rhine, một trong những người lính vĩ đại nhất mà Đế chế từng thấy! Nhưng bên trong tâm trí cô lại là một cựu nhân viên hoàn lương tính toán, tàn nhẫn, người đang tận hưởng một cuộc sống yên bình ở Nhật Bản cho đến khi tỉnh dậy trong một thế giới bị chiến tranh tàn phá. Tái sinh trong vai một cô gái mồ côi nghèo khổ, không có gì ngoài tên gọi ngoài ký ức về kiếp trước, Tanya sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để sống sót, ngay cả khi cô chỉ có thể phải chấp nhận thực thể X!

Zen và Shinotsuki ra mắt bộ tiểu thuyết vào năm 2013, và cuốn tiểu thuyết thứ 12 được xuất bản vào ngày 20 tháng 2 năm 2020. Tōjo ra mắt bộ truyện trên tạp chí Monthly Comp Ace vào năm 2016. Kadokawa đã xuất bản tập thứ 21 của bộ truyện vào ngày 26 tháng 5. Yen Press đã xuất bản tập thứ 14 vào tháng 6 số 8.

Anime chuyển thể được phát sóng vào na9m năm 2017.. Anime cũng đã có một movie khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 2 năm 2019, với dàn nhân sự và dàn diễn viên trở lại. Crunchyroll đã chiếu bộ phim tại Hoa Kỳ vào tháng 5 năm 2019 và bắt đầu phát trực tuyến vào tháng 9 năm 2019.