Hé lộ trailer thứ 3 của Tokyo Revengers Anime Arc Bloody Halloween

Arc mới bắt đầu vào tháng 7 với bài hát Ending của Nakimushi 'Tokyo Wonder'

Tokyo Revengers Anime Arc Bloody Halloween đã hé lộ trailer thứ 3 và thông tin về các bài hát Ending tiếp theo vào thứ bảy. Video xem trước phần Bloody Halloween sẽ ra mắt vào tháng 7.

'

Nhóm Nakimushi biểu diễn bài hát Ending "Tokyo Wonder", sẽ bắt đầu phát trong tập thứ 13 vào ngày 3 tháng 7. Nó cũng sẽ có trên các dịch vụ nhạc số vào ngày 2 tháng 7.

Kodansha Comics đang xuất bản truyện tranh kỹ thuật số bằng tiếng Anh và nó mô tả câu chuyện:

Theo dõi tin tức, Takemichi Hanagaki biết rằng bạn gái của anh ấy từ thời trung học trở về, Hinata Tachibana, đã qua đời. Người bạn gái duy nhất mà anh từng có vừa bị giết bởi một nhóm phản diện có tên là Tokyo Manji Gang. Anh ta sống trong một căn hộ tồi tàn với những bức tường mỏng, và người sếp trẻ hơn anh ta sáu tuổi đối xử với anh ta như một tên ngốc. Thêm vào đó, anh ấy là một trinh nữ hoàn toàn và toàn vẹn… Ở đỉnh cao của cuộc sống dưới đáy của mình, cậu đột nhiên quay ngược thời gian mười hai năm trở lại thời trung học của mình !! Để cứu Hinata, và thay đổi cuộc sống chạy trốn quá khứ, Takemichi phải nhắm đến mục tiêu đứng đầu băng nhóm du côn nguy hiểm nhất Kanto !!

Koichi Hatsumi (Berserk: The Golden Age Arc I - The Egg of the King , Blue Exorcist: Kyoto Saga, Deadman Wonderland, Gangsta) Sẽ đạo diễn anime tại LIDEN FILMS , và Yasuyuki Muto (Basilisk, Deadman Wonderland, Sengoku Basara - Samurai Kings) phụ trách kịch bản của loạt phim. Kenichi Ohnuki (Golden Kamuy , Gundam Build Fighters) và Keiko Ōta (Ace Attorney, Hyakko ) đang thiết kế các nhân vật. Satoki Iida đang chỉ đạo âm thanh vàHiroaki Tsutsumi (Children of the Whales, Dr. Stone, Jujutsu Kaisen ) đang soạn nhạc.

Wakui ra mắt manga trong Kodansha, tạp chí Magazine Weekly Shōnen tháng 3 năm 2017, và Kodansha xuất bản volume 22 của manga vào ngày 16. Manga có hơn 4 triệu bản trong lưu thông. Kodansha Comics đã xuất bản tập thứ 20 bằng tiếng Anh vào ngày 13 tháng 4. Manga bước vào arc cuối cùng vào ngày 2 tháng 6.