One Piece: Liệu Killer sắp đầu hàng mạng sống của mình để cứu đứa trẻ?

One Piece Chương # 1029 trở lại với Killer vs. Hawkins, nhưng liệu Killer có hy sinh bản thân để cứu thuyền trưởng của mình không?

Đã lâu trong Cuộc đột kích Onigashima của One Piece kể từ khi chúng ta thấy các nhóm Mũ Rơm đang gặp khó khăn như thế nào, vì vậy việc quay trở lại cuộc chiến giữa Killer vs. Hawkins và Eustass và Law vs. Big Mom cảm thấy rất thích hợp cho Chương # 1029. Tuy nhiên, cả hai trận chiến đều không có lợi cho các chiến hữu của Luffy.

Trên tầng hai của lâu đài, Eustass Kid hầu như không chiến đấu chống lại Big Mom. Thuyền trưởng của băng nằm trên sàn vì đau đớn, ho ra máu và tuyên bố đang đối mặt với chứng đau đầu liên tục. Đặc biệt, nhưng Big Mom sẽ không để cơ hội này trôi qua, và các cuộc tấn công solo của Trafalgar Law không đủ để giữ Yonko ở lại.

Quay trở lại tầng ba, chúng ta quay trở lại Killer vs. Hawkins, và khán giả được nhắc nhở về lý do tại sao Kid lại ở trong trạng thái mà cậu đang trải qua. Khi Killer và Kid bị Kaido giam giữ, Hawkins đã làm một con búp bê bằng rơm của Kid bằng trái ác quỷ của mình sức mạnh, có nghĩa là bất kỳ thiệt hại nào gây ra cho pháp sư thay vào đó sẽ được Kid cảm nhận, giống như hồi ở Sabaody. Killer chỉ có thể bất lực nhìn và cười không ngớt khi Hawkins liên tục đập đầu vào cột để gây đau đớn cho đội trưởng của chiến binh đeo mặt nạ. Không còn cách nào khác, Killer dâng hiến mạng sống của mình cho pháp sư để đổi lấy người đội trưởng của anh ta được tha.

Hawkins chỉ đá Killer khi anh ta gục ngã, nhấn mạnh rằng cả hắn và đội trưởng của đều không có cơ hội chiến thắng hai Yonko. Tuy nhiên, Killer nói lại rằng, bất chấp hoàn cảnh hiện tại, cả anh ta và đội trưởng của mình vẫn còn sống và ở đây chiến đấu, và Hawkins hối hận vì đã cam kết trung thành với Kaido khi lao vào cuộc họp chiến lược của chỉ để cứu chính mình.

Với tất cả các lựa chọn khác đã được sử dụng, Killer hỏi Hawkins hai câu hỏi trước khi cuộc đời của anh ta kết thúc. Đầu tiên là thiệt hại sẽ xảy ra nếu Hawkins không có búp bê rơm, và hắn trả lời rằng Kid sẽ nhận được bất kỳ cơn đau nào có thể xảy ra miễn là con búp bê bị nguyền rủa vẫn còn trong Hawkins.

Sau đó, trong nháy mắt lật trang, chúng ta đến Killer in the air, vừa chặt đứt cánh tay trái của nhà ảo thuật bằng một nhát chém nhanh. Đó là một come back, chứng tỏ tốc độ kinh hoàng của Killer. Thậm chí phải mất một chút thời gian để cuộc tấn công ghi nhận được Hawkins, sau đó là sự bối rối tại sao anh ta lại cảm thấy đau đớn vì cuộc tấn công này. Điều đó trở nên rõ ràng khi Killer nhắc nhở Hawkins rằng Kid không có cánh tay trái, chỉ là một cánh tay nhân tạo được ghép từ phế liệu.

(bài viết vi phạm bản quyền của kodoani.com)

Sau đó, Killer gỡ con búp bê rơm của Hawkins khỏi cánh tay bị đứt lìa của mình khi anh ta hỏi liệu nhà ảo thuật có con búp bê nào còn sót lại trong cơ thể anh ta hay không. May mắn cho người cầm lưỡi hái, Hawkins đã không còn búp bê và chỉ còn lại việc xuất hiện con búp bê rơm của chính mình để tấn công Killer. Tuy nhiên, Killer lại rơi vào tay Hawkins, và trong những giây phút cuối cùng, nhà ảo thuật gia cố gắng đoán trước kết thúc của cuộc chiến. Bộ bài của anh ta để lộ The Tower ở phía bên phải, và sau đó, trong một đòn tấn công cuối cùng, Killer kết thúc trận chiến.

Chúng ta có một cái nhìn thoáng qua về trận chiến trên tầng hai, nơi Kid dường như đã hồi phục trong khi Hawkins kể lại ý nghĩa của The Tower: "Sự sụp đổ của cái cũ và giòn. Và ý nghĩa tiềm ẩn của nó là một chặng đường mới ở phía trước." Nhìn chung, cuộc chiến giữa Killer và Hawkins đã kết thúc tốt đẹp như nó có thể xảy ra. Điểm nổi bật tất nhiên phải kể đến Killer là một tên cướp biển xảo quyệt, để Hawkins cắt đầu trước khi lao vào bằng một cuộc tấn công nhanh chóng cắt đứt cánh tay của pháp sư.

Theo: kodoani.com