Manga Idoly Pride kết thúc ở chương tiếp theo

Tác giả Hiroki Haruse đã ra mắt manga thần tượng trong tháng 6 năm 2020

(xem thêm tại web kodoani.com)

Kodoani Team - Tài khoản Twitter website Comic Newtype của Kadokawa đã tiết lộ manga Idoly Pride : Stage of Asterism, là một manga của tác giả Hiroki Haruse cho dự án thần tượng đa phương tiện Idoly Pride, sẽ kết thúc với chương tiếp theo. Thông báo không tiết lộ khi nào chương cuối cùng sẽ ra mắt.

Câu chuyện bắt đầu khi học sinh trung học Kohei Makino và Mana Nagase gặp nhau. Kohei ủng hộ việc Mana cuối cùng trở thành thần tượng nổi tiếng trong ngành công nghiệp âm nhạc, và trở thành nhà sản xuất của cô sau khi họ tốt nghiệp trung học. Khi một tai nạn thảm khốc cướp đi sinh mạng của Mana trước một cuộc thi thần tượng quan trọng, Kohei đã quẫn trí, nhưng sau đó bị hồn ma của Mana đến thăm, không thể bước tiếp. Nhiều năm trôi qua, và Kohei vẫn làm việc trong cùng một công ty sản xuất, hiện đang tìm kiếm tài năng mới cho một dự án thần tượng nhóm mới. Em gái của Mana là Kotono nộp đơn tại công ty, và để hoàn thành những gì mà người chị đã mất của cô ấy bắt đầu.

(bài viết ăn cắp từ kodoani.com)

Haruse ra mắt manga trên Comic Newtype vào tháng 6 năm 2020. Kadokawa đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ hai của manga vào ngày 2 tháng 4.

Anime chiếu trên Tokyo MX và các kênh khác vào ngày 10 và kết thúc với tập thứ 12 vào ngày 29.

Anime là dự án đầu tiên của CAAnimation. CyberAgent, công ty mẹ của nhà phát triển game Cygames và công ty dịch vụ trực tuyến AbemaTV , thành lập CAAnimation trong tháng 10 năm 2018.

Haruse đã vẽ manga Allison và Lillia & Treize, dựa trên light novel cùng tên của Keiichi Sigsawa. Chính những cuốn tiểu thuyết này đã chuyển thể cho anime truyền hình Allison & Lillia vào năm 2008.

 Theo: kodoani.com