Manga Shikabane-Gatana của tác giả Hajime Segawa kết thúc vào tháng 11

Manga của tác giả Ga-Rei ra mắt năm 2020

Số tháng mười hai của Kadokawa, tạp chí Shounen Ace đã tiết lộ vào hôm thứ Ba rằng manga Shikabane-Gatana (Corpse Sword) sẽ kết thúc trong số tiếp theo của tạp chí vào ngày 26.

(bài viết vi phạm bản quyền của kodoani.com)

Bộ manga "hành động chiến đấu" xoay quanh Jūki Kiki, một nam sinh cấp hai sống một cuộc sống hạnh phúc mặc dù hoàn cảnh gia đình hơi kỳ lạ. Nhưng khi một thảm họa lớn ập đến, những sinh vật kỳ lạ giống như thây ma bắt cóc em gái của cậu. Để tìm tung tích của em gái mình, Jūki đến Tokyo đầy quái vật. Ở đó, cậu có một cuộc gặp gỡ tình cờ với một nữ sinh trung học đang cầm một thanh kiếm bí ẩn.

Segawa ra mắt manga trên Sounen Ace vào tháng 6 năm 2020. Kadokawa đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ hai của manga vào ngày 25 tháng 6.

Segawa đã xuất bản manga The Enchained Spiritual Beast Ga-Rei từ năm 2006 đến năm 2010 và Kadokawa đã xuất bản bộ truyện này thành 12 tập đã được biên soạn. Ứng dụng JManga hiện đã không còn tồn tại trước đây đã phân phối bộ truyện bằng tiếng Anh và hiện tại tất cả các tập đều có sẵn bằng tiếng Anh trên ứng dụng BookWalker của Kadokawa.

Manga đã chuyển thể cho anime truyền hình tiền truyện Ga-Rei: Zero vào năm 2008 và Funimation đã phát hành loạt phim này trên video ở Bắc Mỹ. Ga-Rei được chuyển thể cho một bộ phim truyền hình live-action bởi Studio đã sản xuất Thor và Thor: Ragnarok đồng tác giả Craig Kyle. Một tiểu thuyết tiền truyện có tựa đề Ga-Rei : Kizashi của Katsuhiko Takayama được phát hành vào tháng 2 năm 2020.

Segawa đã kết thúc manga Tokyo ESP của mình vào tháng 7 năm 2016. Tác giả ra mắt loạt truyện "hành động tâm linh sau giờ học" trên tạp chí Monthly Shōnen Ace của Kadokawa vào năm 2010, ngay sau khi kết thúc Ga-Rei. Kadokawa đã xuất bản 16 tập sách tổng hợp cho Tokyo ESP. Manga đã chuyển thể thành một anime truyền hình vào năm 2014.

 Theo: kodoani.com