Light Novel Isekai Shōkan wa Nidome Desu sẽ có chuyển thể anime

Tiểu thuyết xoay quanh một người đàn ông được triệu hồi đến một thế giới khác, cứu nó, bị trục xuất trở lại thế giới ban đầu của mình

Các nhà bán lẻ Amazon và Rakuten đã thông tin light novel Isekai Shōkan wa Nidome Desu(Summoned to Another World for a Second Time) sẽ có một chuyển thể anime. Tập truyện thứ bảy sẽ chính thức xuất bảnvào ngày 28 tháng 12.

Câu chuyện tiểu thuyết xoay quanh một người đàn ông được triệu hồi đến một thế giới khác để trở thành một chiến binh, và anh ta đã cứu thế giới. Kết quả là, anh ấy trở nên rất nổi tiếng, và anh ấy đang hạnh phúc sống cuộc sống của mình với tư cách là một người Na Uy trong thế giới mới này. Tuy nhiên, một ngày nọ, anh ta bị mắc bẫy và bị trục xuất trở lại thế giới ban đầu của mình khi còn là một đứa trẻ.

(bài viết vi phạm bản quyền của kodoani.com)

Kishimoto ra mắt bộ tiểu thuyết trên trang web "Shōsetsuka ni Narō" vào năm 2015, và bộ chính kết thúc vào năm 2016. Kishimoto cũng đã viết một số chương kết thúc cho bộ truyện từ tháng 2 năm 2017 đến tháng 10 năm 2020.

Futabasha đã xuất bản tập tiểu thuyết in đầu tiên với hình minh họa của 40hara vào tháng 10 năm 2015, và xuất bản tập thứ năm và tập cuối cùng vào tháng 7 năm 2017.

Arashiyama ra mắt manga trên Comic Action Web site vào tháng năm 2018. Futabasha xuất bản tập thứ sáu ngày 29 tháng Sáu.