Seven Seas sẽ xuất bản phần tiếp theo của manga boy love “Go for It Again, Nakamura!”

Phần tiếp theo của Syundei sẽ xuất bản vào tháng 7 tới

Kodoani.com - Seven Seas Entertainment đã thông báo vào hôm thứ Tư rằng họ đã cấp phép cho phần tiếp theo manga Go for It Again, Nakamura! (Motto Ganbare! Nakamura-kun !!).

Seven Seas mô tả manga:

Đó là tình yêu sét đánh khi Nakamura gặp người bạn cùng lớp của mình, Hirose. Cả hai đã trở thành bạn bè sau khi Nakamura nhút nhát và vụng về cuối cùng cũng có đủ can đảm để nói chuyện với anh ấy, nhưng làm bạn thân với người bạn thích là một kiểu tra tấn hoàn toàn mới! Và khi nhìn một anh chàng nào đó âu yếm Hirose như những người anh em bình thường, Nakamura cố gắng giữ cho đầu mình không nổ tung. Tại sao đó không thể là mình ?! Tận hưởng những hành động sai lầm vui nhộn mới của Nakamura trong tuyệt vọng cố gắng giữ nó lại với nhau và không làm Hirose sợ hãi. Cố lên, Nakamura!

Manga này là một phần tiếp theo của Go For It, Nakamura! (Ganbare! Nakamura-kun!!) manga. Tác giả Syundei sáng tác và đăng tải manga trên số ra lần thứ 63 của tuyển tập boys-love Opera trong tháng Sáu năm 2017. Akaneshinsha xuất bản manga vào ngày 27 tháng 8 đầu năm nay.

Syundei lần đầu tiên xuất bản bản gốc của Go For It, Nakamura! manga ngắn trong Opera vào tháng 12 năm 2014, nhưng bắt đầu xuất bản các chương mới trên tạp chí vào tháng 6 năm 2015. Akaneshinsha đã xuất bản một tập tổng hợp cho manga vào tháng 5 năm 2017. Seven Seas Entertainment đã xuất bản manga vào tháng 7 năm 2018.

Theo: Kodoani.com