Tác giả Maki Miyoshi sẽ kết thúc manga Yoru no Shita de Machiawase trong 4 chương

Câu chuyện về cô gái cô đơn kết bạn với chàng trai bình thường nhưng bị người ngoài hành tinh ám ảnh ra mắt vào tháng 2

Kodoani.com - Số tháng 1 năm 2022 tạp chí Bessatsu Friend của Kodansha đã tiết lộ vào ngày 13 tháng 12 rằng manga Yoru no de Machiawase Shita (A Rendezvous Under the Night) sẽ kết thúc trong bốn chương. Nếu không có sự chậm trễ nào, manga sẽ kết thúc vào tháng 4 năm 2022.

Bộ truyện tranh hài lãng mạn xoay quanh Miyako Nikaidō, người cảm thấy lạc lõng và không có bạn ở trường. Vào một đêm cô đơn, trong khi cô ấy đang đi dạo ngoài mục đích, cô  có cơ hội gặp gỡ với người bạn học đẹp trai Koga, nhưng anh chàng lại có những hành động kỳ lạ. Không mất nhiều thời gian để cô ấy phát hiện ra rằng Koga đã bị chiếm hữu bởi một người ngoài hành tinh tên là Chiro. Với người duy nhất biết bí mật của Koga và Chiro, cô ấy phải tìm cách không để nó lọt ra ngoài.

Miyoshi đã ra mắt manga vào ngày 13 tháng 2 đầu năm nay. Kodansha đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ hai của manga vào thứ Hai.

Miyoshi ra mắt manga My Boy in Blue (P to JK) trên tạp chí Bessatsu Friend của Kodansha vào tháng 12 năm 2012. Miyoshi kết thúc manga vào tháng 2 năm 2020. Kodansha đã xuất bản tập thứ 16 và tập cuối cùng của manga vào tháng 4 năm 2020.

Bộ manga đã chuyển thể cho một bộ phim chuyển thể từ người thật đóng phim khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 3 năm 2017.

Theo: Kodoani.com