Tạp chí Kodasha tung thêm nhiều ấn bản manga khác

Kimi to Aoi Haru no Hajimari, Back When You Called Us Devils được dự đoán sẽ có cốt truyện cực kì hay

Kodansha Comics đã công bố vào thứ Hai bốn tựa manga mới sẽ ra mắt vào tháng Năm. Các tựa sau sẽ ra mắt vào các ngày thứ Ba liên tiếp trong tháng Năm:

With the Sheikh in His Harem ( Sheikh-sama to Harem de. )

Tác giả: Rin Miasa

Ngày ra mắt: 4 tháng 5

Tóm tắt nội dung: Sanagi không yêu gì hơn tiền - thậm chí không yêu. Sau tất cả, đó là điều giúp gia đình nhỏ của cô ấy đi lên. Nhưng khi tình cờ gặp gỡ với một người lạ khiến cô từ chối lời đề nghị  của anh ta, cô tự hỏi liệu mình có bị điên hay không ... và bắt đầu tin rằng mình thực sự có khi anh tiết lộ rằng mình là Sheikh, và cầu hôn cô! Cô từ chối anh ta, nhưng nhanh chóng phát hiện ra rằng một cuộc hôn nhân với anh ta có thể là cách duy nhất để giữ cho gia đình cô được an toàn ...!

Thanh xuân của cuộc đời tôi bắt đầu với em ( Kimi to Aoi Haru no Hajimari )

Tác giả: Nikki Asada

Ngày ra mắt: 11 tháng 5

Tóm tắt nội dung: Suehiro là một cô gái trầm tính, thích sự phấn khích của những cuốn sách của mình hơn là là trong cuộc sống với bạn bè . Cô ấy đã hoàn toàn hạnh phúc trong thế giới nhỏ của riêng mình cho đến khi anh chàng cực kỳ nổi tiếng Takasago rủ cô ấy đi chơi vì thua trò chơi thách đó ngay trước lớp, đưa Suehiro lên làm trung tâm. Đau đớn, cô ấy cố gắng mọi cách để thoát khỏi ... nhưng anh ấy vẫn cố chấp, và khẳng định anh ấy nghiêm túc! Cô ấy sẽ đối phó với sự gián đoạn cuộc sống vốn yên tĩnh trước đây của mình như thế nào?

Người đoạt huy chương (Medalist)

Tác giả: TSURUMAIKADA

Ngày ra mắt: 18 tháng 5

Tóm tắt nội dung: Tsukasa, người có ước mơ bị tan vỡ. Inori, còn lại để tự bảo vệ mình. Hai người này có chung một ước mơ ... và sự kiên trì của họ có thể là điều duy nhất có thể nhìn thấy họ. Điểm đến của họ? ... trên sân khấu của thế giới!

Trở lại khi mày gọi chúng tao là ác quỷ

Tác giả: Takashi Sano

Ngày ra mắt: 25 tháng 5

Tóm tắt nội dung: Yusuke Saito là một cậu học sinh trung học bình thường ... à, bình thường thôi, mặc dù có sáu tháng mất trí nhớ. Nhưng khi anh ấy bắt đầu phải đối mặt với những người khẳng định họ là từ quá khứ của anh ấy, những người cho rằng anh ấy đã làm những điều khủng khiếp với họ ... đột nhiên Yusuke nhận ra rằng sáu tháng mất tích đó có thể rất quan trọng để ghi nhớ...