Tác giả của Hotaru's Way là Satoru Hiura ra mắt Manga mới vào tháng 9

Manga mới có tựa đề Saionji-san wa Kaji o Shinai

Số tháng 9 của tạp chí Kodansha là Be Love đã tiết lộ vào thứ Sáu rằng Satoru Hiura sẽ ra mắt một bộ manga mới có tựa đề Saionji-san wa Kaji o Shinai trong số tiếp theo của tạp chí vào ngày 1 tháng 9. Bộ manga tập trung vào Saionji nổi tiếng, người không làm việc nhà, nhưng một ngày nọ, cô ấy mang về nhà một người đàn ông thượng lưu trẻ hơn.

Loạt truyện tranh Hotaru no Hikari của Hiura đã đăng trên tạp chí Kiss từ năm 2004 đến năm 2009 và trải dài tổng cộng 15 tập được sưu tập. Câu chuyện kể về một nhân viên văn phòng 27 tuổi tên là Hotaru, người không quan tâm đến tình yêu. Tình hình của Hotaru trở nên phức tạp khi cô đột nhiên thấy mình đang sống với ông chủ của mình, Seiichi Takano.

Hiura đã ra mắt manga phần tiếp theo của Hotaru no Hikari SP vào tháng 1 năm 2014 và kết thúc manga vào tháng 5 năm 2017. Hiura đã ra mắt thêm một loạt manga phần tiếp theo khác có tựa đề Hotaru no Hikari BABY vào tháng 10 năm 2017 và kết thúc vào ngày 24 tháng 4. Tập thứ sáu và cuối cùng của manga đã được xuất bản vào ngày 13 tháng 7.

Manga đã chuyển thể cho hai series phim truyền hình live-action cũng như một bộ phim live-action ra mắt vào năm 2012. Kodansha Comics đang xuất bản manga gốc bằng tiếng Anh với tựa đề Hotaru's Way .