Manga Appare-Ranman! kết thúc vào ngày 4 tháng 1

Tập thứ 2, thứ 3 xuất bản trước chương cuối cùng vào ngày 28 tháng 12

Kodoani.com - Số tháng 1 năm 2022 tạp trí Young Ace của Kadokawa đã tiết lộ hôm thứ Sáu rằng Manga Appare-Ranman!sẽ kết thúc trong số tiếp theo của tạp chí vào ngày 4 tháng 1. Tuy nhiên, tập thứ hai và thứ ba của manga, tập cuối cùng của manga, sẽ xuất bản vào ngày 28 tháng 12, sớm hơn chương cuối cùng.

Số tháng 12 của Young Ace trước đó đã tiết lộ vào tháng trước rằng manga đang đến gần cao trào.

Câu chuyện của anime lấy bối cảnh vào cuối thế kỷ 19 và vào đêm trước của thế kỷ tiếp theo. Sau một sai lầm nhất định, kỹ sư Sorano Appare (tên họ trước đây) xuất sắc nhưng kém xã hội và một samurai sắc sảo nhưng nhát gan Isshiki Kosame thấy mình đang trôi dạt trên một con thuyền từ Nhật Bản đến Mỹ. Tan vỡ, cả hai quyết định cạnh tranh trong Cuộc đua hoang dã xuyên Mỹ để giành giải thưởng và trở về Nhật Bản. Hai người chiến đấu với những đối thủ điên cuồng, những kẻ sống ngoài vòng pháp luật và chính ngoài trời tuyệt vời khi họ chạy đua qua miền Tây hoang dã. Từ vạch xuất phát ở Los Angeles đến vạch đích ở New York, họ di chuyển trên chiếc ô tô chạy bằng hơi nước do mình chế tạo.

Ahndongshik (Dongshik Ahn, Gagoze), nhà thiết kế nhân vật của anime, đã ra mắt manga trên Young Ace vào tháng 4 năm 2020. Kadokawa đã xuất bản tập truyện tổng hợp đầu tiên của manga vào tháng 9 năm 2020.

Anime chiếu vào tháng tư năm 2020.

Theo: Kodoani.com