Tiểu thuyết Class of the Elite: Year 2 sẽ có manga chuyển thể vào ngày 25 tháng 12

Shia Sasane vẽ manga của loạt tiểu thuyết tiếp theo

Kodoani.com - Số tháng 1 năm 2022 tạp chí Alive Comic của Kadokawa đã thông tin vào ngày 27 tháng 11 rằng tiểu thuyết Class of the Elite: Year 2 (Youkoso Jitsuryoku Shijou Shugi no Kyoushitsu e: 2-nensei-hen) sẽ có manga chuyển thể cùng tên ra mắt trong số tiếp theo của tạp chí vào ngày 25 tháng 12.

Classroom of the Elite: Year 2 là phần tiếp theo của bộ light novel Classroom of the Elite

Học sinh của Trường Trung học Nuôi dưỡng Nâng cao Thủ đô Tokyo có uy tín được trao quyền tự do đáng kể - nếu họ có thể giành chiến thắng, đổi chác hoặc tiết kiệm đủ điểm để lên cấp! Ayanokouji Kiyotaka bắt đầu từ dưới cùng trong Lớp D bị khinh miệt, nơi anh gặp Horikita Suzune, người quyết tâm vươn lên bậc A. Ai có thể đánh bại hệ thống trong một ngôi trường mà cuộc thi sống còn là tên của trò chơi? Năm thứ hai của bộ phim học đường căng thẳng này bắt đầu ngay bây giờ!

Tập tiểu thuyết đầu tiên của sê-ri năm thứ hai mới ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 1 năm 2020 với tư cách là cuốn thứ 15 trong bộ truyện (bộ truyện có ba tập truyện ngắn "xen kẽ" trước khi bắt đầu năm thứ hai). Tập thứ năm của bộ truyện mới (đóng vai trò là tập tiểu thuyết tổng thể thứ 20 cho nhượng quyền thương mại) được xuất bản vào ngày 25 tháng 10. Seven Seas sẽ phát hành tập tiểu thuyết đầu tiên vào tháng 5 năm 2022.

Kadokawa đã xuất bản tập đầu tiên của bộ light novel gốc vào tháng 5 năm 2015. Seven Seas đang phát hành bộ light novel gốc và nó đã phát hành tập thứ chín vào ngày 26 tháng 8.

Yuyu Ichino đã ra mắt manga chuyển thể từ bộ light novel đầu tiên trên tạp chí Monthly Comic Alive vào đầu năm 2016. Kadokawa đã xuất bản tập 11 của manga vào ngày 23 tháng 6. Seven Seas cũng sẽ bắt đầu phát hành manga chuyển thể của tiểu thuyết vào tháng 2 năm 2022.

Loạt light novel gốc Kinugasa của lấy cảm hứng từ một loạt 12 tập phim truyền hình anime chiếu vào tháng năm 2017. Crunchyroll trực series, và Funimation xem trực tiếp một English dub

Theo: Kodoani.com