The Demon Girl Next Door Anime phần 2 tiết lộ tiêu đề, hình ảnh

Machikado Mazoku 2-Chōme công chiếu vào tháng 4 năm 2022

Website chính thức cho anime chuyển thể từ manga của Izumo Ito là Demon Girl Next Door (Machikado Mazoku) công bố hôm thứ Sáu rằng mùa thứ 1 sẽ được đặt tên Machikado Mazoku 2-Chōme. Trang web cũng tiết lộ một hình ảnh mới:

Phần thứ hai sẽ khởi chiếu vào tháng 4 năm sau.

Ngoài ra, phần đầu tiên đã bắt đầu được phát sóng lại trên đài TBS vào ngày 8 tháng 7.

Phần đầu tiên được phát sóng từ tháng 7 đến tháng 9 năm 2019. Sentai Filmworks đã cấp phép cho anime và phát trực tuyến trên HIDIVE khi nó được phát sóng tại Nhật Bản. HIDIVE cũng bắt đầu phát hành một English dub cho anime vào tháng năm 2020. Sentai Filmworks mô tả những câu chuyện.

Yuko Yoshida chỉ là một nữ sinh bình thường - cho đến một ngày sức mạnh ma quỷ đang ngủ yên của cô được giải phóng bởi con quỷ Lilith! Yuko biến thành Shadow Mistress Yuko, một người có sức mạnh siêu nhiên với sừng và đuôi quỷ. Bây giờ cô ấy phải đánh bại một sinh vật thần bí khác tên là Momo Chiyoda, cô gái phép thuật của của Gia tộc Ánh sáng… người vừa tình cờ đến trường của Yuko! Nhưng trở thành một nữ ma thuật quỷ không dễ dàng như vẻ ngoài, và Yuko còn rất nhiều điều phải học trước khi cô ấy sẵn sàng thực hiện định mệnh của mình và đánh bại gia tộc ánh sáng.

Hiroaki Sakurai (Cromartie High School, Maid Sama !, The Disastrous Life of Saiki K.) đã đạo diễn anime tại JC Staff . Keiichirō Ōchi (La Corda d'Oro Blue Sky, Hinamatsuri, The Quintessential Quintuplets) đã giám sát kịch bản của bộ truyện. Mai Otsuka (Shakugan no Shana, Non Non Biyori, This Art Club Has a Problem!) Thiết kế các nhân vật.

Manga được ra mắt trên tạp chí Manga Time Kirara Carat vào tháng 9 năm 2014. Houbunsha đã xuất bản tập thứ sáu được biên dịch vào tháng Hai. Seven Seas Entertainment đã cấp phép cho manga.