Tiểu thuyết rom com Mamahaha no Tsurego ga Moto Kano Datta Step-Sibling sẽ có Anime

Câu chuyện của managa của Kyōsuke Kamishiro về một cặp người yêu cũ đoàn tụ với tư cách là anh chị em kế do cuộc hôn nhân của cha mẹ

Kadokawa công bố hôm thứ Tư rằng light novel của Kyōsuke Kamishiro và Takayaki là Mamahaha no Tsurego ga Moto Kano Datta (My Stepmother's Daughter Was My Ex-Girlfriend) sẽ có một anime chuyển thể. Kadokawa không công bố định dạng cũng như ngày ra mắt cho anime.

Tiểu thuyết tập trung vào Mizuto và Yume, một cặp đôi trước đây từng yêu nhau ở trường trung học cơ sở, nhưng ngày càng trở nên cáu gắt với nhau, và sử dụng lễ tốt nghiệp của họ như một cơ hội để chia tay. Nhưng vào một ngày trước khi nhập học trung học, cả hai tái hợp theo cách khó xảy ra nhất: với việc cha mẹ thông báo kết hôn, Mizuto và Yume giờ trở thành chị em kế. Vì muốn ưu tiên mối quan hệ của cha mẹ mình, cả hai hứa sẽ không đùa giỡn với nhau, thiết lập quy tắc “kẻ trước người sau sẽ thua”.

Kamishiro bắt đầu đăng truyện trên trang web Kakuyomu vào tháng 8 năm 2017, và đăng tải chương mới nhất vào ngày 6 tháng 2 đầu năm nay. Kadokawa bắt đầu xuất bản truyện dưới dạng tập in với minh họa của Takayaki (Arifureta - From Commonplace to World's Strongest), bắt đầu với tập đầu tiên vào tháng 12 năm 2018. Kadokawa đã xuất bản tập thứ sáu vào ngày 1 tháng 2 và sẽ xuất bản tập thứ bảy vào ngày 30 tháng 7. .

Rei Kusakabe đã ra mắt manga chuyển thể từ tiểu thuyết trêntrang web ComicWalker của Kadokawa vào tháng 12 năm 2019. Kadokawa đã xuất bản tập thứ ba của manga vào ngày 8 tháng 5.