Studio Studio 4 ° C tung trailer giới thiệu anime Gyokou no Nikuko-san

Kurumi Inagaki hát ca khúc chủ đề "Image no Uta", GReeeeN biểu diễn ca khúc Ending "Taketen"

Trang web chính thức cho Studio 4 ° C đã đăng tải anime chuyển thể từ tiểu thuyết của Kanako Nishi, Gyokou no Nikuko-chan (Nikuko of the Fishing Harbor) vào thứ năm. Đoạn giới thiệu tiết lộ và xem trước cả bài hát chủ đề của bộ phim "Image no Uta" (Bài thơ hình ảnh) và bài hát Ending "Taketen" của GReeeeN . Đối với bộ phim, Kurumi Inagaki , 10 tuổi, hát bản cover "Image no Uta" do GReeeeN sản xuất, đây là đĩa đơn đầu tay của ca sĩ kiêm nhạc sĩ kỳ cựu Takuro Yoshida .

Dàn diễn viên đã công bố trước đó bao gồm:

Shinobu đảm nhận vai nhân vật chính Nikuko

Flutist và người mẫu Cocomi trong vai Kikuko, con gái của Nikuko trong vai trò lồng tiếng đầu tiên của cô

Natsuki Hanae trong vai Ninomiya, bạn cùng lớp của Kikuko

Ikuji Nakamura trong vai Sassan, quản lý của nhà hàng yakiniku nơi Nikuko làm việc

Riho Yoshioka trong vai Miu, bạn thân của Nikuko khi cô còn nhỏ

Matsuko Deluxe trong vai Darcia, người xuất hiện trong một chương trình phát sóng trên TV tại nhà hàng yakiniku nơi Nikuko làm việc

Izumi Ishii trong vai Maria, bạn của Kikuko

Atsushi Yamanishi và Yuichi Yasoda trong các vai diễn không báo trước

Bộ phim sẽ khởi chiếu vào ngày 11.

Ayumu Watanabe ( Children of the Sea , Space Brothers ) là đạo diễn anime tại Studio 4 ° C . Satomi Ooshima ( Hataraki Man ) đang viết kịch bản. Kenichi Konishi ( Children of the Sea , A Good Librarian Like a Good Shepherd ) là nhà thiết kế nhân vật và đạo diễn hoạt hình chính. Sanma Akashiya ( Santa Claus Tsukamaeta! Biên kịch và là tác giả gốc) đang lên kế hoạch và sản xuất bộ phim. ASMIK Ace đảm nhiệm phân phối bộ phim.

Gentosha xuất bản cuốn tiểu thuyết gốc vào tháng 4 năm 2014. Cuốn tiểu thuyết "kịch người" xoay quanh một người mẹ tên Nikuko và con gái của bà, Kikuko, sống trên một chiếc thuyền. Cuốn tiểu thuyết theo dõi con đường của họ trong cuộc sống và quá trình trưởng thành. Tiểu thuyết có hơn 350.000 bản in.