Shaman King Anime tiết lộ dàn diễn viên lồng tiếng cho các thành viên X-LAWS

Katsuyuki Konishi, Kousuke Takaguchi, Takumu Miyazono, nhiều người khác tham gia dàn diễn viên

Các tài khoản Twitter chính thức của anime chuyển thể từ manga của Takei Hiroyuki là Shaman King tiết lộ một thành viên hình ảnh và dàn diễn viên mới cho anime hôm thứ Năm. Các diễn viên mới sẽ lồng tiếng các thành viên X-LAWS.

Dàn diễn viên mới bao gồm: (Cột bên trái, từ trên xuống dưới)

  • Katsuyuki Konishi lồng tiếng John Denbat
  • Kousuke Takaguchi lồng tiếng Larch Dirac
  • Takumu Miyazono lồng tiếng Porf Griffith

(Cột bên phải, từ trên xuống dưới)

  • Tsuguo Mogami lồng tiếng Chris Venstar
  • Wataru Takagi lồng tiếng Cebin Mendel
  • Mariko Nagai lồng tiếng Meene Montgomery

Anime Shaman King mới được khởi chiếu vào ngày 1 tháng 4 và đang tiếp tục. Netflix sẽ phát trực tuyến anime trên toàn thế giới vào ngày 9 tháng 8. Anime sẽ có 52 tập .

Anime sẽ chuyển thể tất cả 35 tập của ấn bản hoàn chỉnh mới của manga, được Kodansha bắt đầu xuất bản thành các tập in tại Nhật Bản vào tháng 6 năm ngoái. Bản chuyển thể anime đầu tiên của manga được công chiếu vào năm 2001.

Joji Furuta (The Seven Deadly Sins: Revival of The Commandments, Uta no Prince Sama Maji Love Kingdom, Double Decker! Doug & Kirill, ēlDLIVE) sẽ đạo diễn anime mới với studio Bridge (Fairy Tail, The Royal Tutor). Shoji Yonemura (Pokémon franchise, Wave, Listen to Me!) Phụ trách phần kịch bản của loạt anime. Satohiko Sano (Heybot!, Welcome to Demon School, Iruma-kun, Talentless Nana) đang thiết kế các nhân vật. Yuki Hayashi (My Hero Academia, Haikyu!!) đang soạn nhạc, với King Record là nhà sản xuất âm nhạc. Masafumi Mima là giám đốc âm thanh.