Anime lớp học ám sát - Assassination Classroom phần 2 sẽ trình chiếu trên Toonami

Toonami sẽ tiết lộ các anime mới khác vào ngày sau

Kodoani.com - Trang Facebook chính thức của Toonami đã thông báo vào thứ Sáu rằng kênh sẽ bắt đầu phát sóng mùa thứ hai của anime Lớp học ám sát - Assassination Classroom phần 2 bắt đầu vào Chủ nhật lúc 12:30 sáng Toonami sẽ phát sóng hai tập của anime lúc 12:30 sáng và 1:00 sáng. Các anime khác phát sóng trong chương trình sáng sớm Chủ nhật bao gồm Blade Runner: Black Lotus, Naruto Shippūden và Cowboy Bebop.

Toonami cũng xin lỗi trong bài đăng trên Facebook của mình , nói rằng "Chúng tôi thực sự xin lỗi vì chúng tôi chưa thể thông báo bất kỳ điều gì trước đây, nhưng chúng tôi đã chờ đợi rất nhiều giao dịch được chốt" Bài đăng trên Facebook nói thêm rằng kênh sẽ công chiếu một chương trình mới mỗi tuần "trong khoảng tháng tới" và sẽ tiết lộ thêm thông tin chi tiết về các chương trình mới đó vào thời gian sau.

Toonami bắt đầu phát sóng mùa đầu tiên của Assassination Classroom vào tháng 8 năm 2020.

Bộ truyện tranh Assassination Classroom của Yusei Matsui đăng trên Weekly Shonen Jump từ năm 2012 đến năm 2016. Bộ truyện đã chuyển thể cho một bộ anime truyền hình dài 22 tập được phát sóng vào năm 2015 và mùa thứ hai dài 25 tập được phát sóng vào năm 2016. Một bộ phim hoạt hình sau đó được khởi chiếu trong Nhật Bản vào tháng 11 năm 2016.

Assassination Classroom cũng chuyển thể cho hai bộ phim live action lần lượt ra rạp tại Nhật Bản vào tháng 3 năm 2015 và tháng 3 năm 2016.

Theo: Kodoani.com