SOAZ: 'Dota vui hơn vì liên minh mang tính đồng đội nhiều hơn'

Thành viên kỳ cựu 11 năm của Liên minh huyền thoại vẫn đang ở đó, nhưng thích chơi Dota 2 hơn.

Kodoani.com - Cựu liên minh huyền thoại người Pháp Paul “sOAZ” Boyer cho biết anh chàng thấy Dota 2 vui hơn liên minh trong một cuộc phỏng vấn với Richard “Rich” Wells , cựu Giám đốc điều hành H2k và giám đốc hiện tại của cơ quan truyền thông The Black Lodge.

Trong sê-ri Youtube game Đảo Sa mạc, Wells trò chuyện với người đi đường trên kỳ cựu về nhiều chủ đề, khác nhau từ việc chơi game thuở ban đầu của anh ấy ở Pháp cho đến điều gì đã làm cho đội Fnatic ban đầu trở nên đặc biệt so với những lần lặp lại mới hơn.

Nhưng khoảnh khắc thú vị nhất đã đến khi sOAZ được hỏi về Dota 2, bộ môn mà anh ấy tin rằng có nhiều sự sáng tạo trong đó hơn là trong LMHT.

“Trở lại thời điểm đấy, tôi nghĩ rằng Dota là vui hơn có lẽ nhiều vì bộ môn là rất nhiều đội mạnh,” sOAZ nói. “Không phải là không phải vậy, Dota thì chắc chắn là tuyệt vời, nhưng tôi nghĩ rằng có rất nhiều chỗ cho sai sót trong Dota .”

“Bạn có thể sáng tạo hơn trong Dota , và đó có lẽ là điều thú vị nhất trong Dota so với liên minh.” sOAZ giải thích thêm.

Trong khi không còn trong LEC, sOAZ vẫn hoạt động như một chuyên gia. Anh ấy đã ký hợp đồng với tổ chức thể thao điện tử của Áo WAVE Esports.

Trong thời gian thi đấu tại LEC, sOAZ được biết đến với những pha thoát hiểm đầy sáng tạo - cụ thể là pha thoát chết tuyệt vời trước Kennen tại Bán kết CKTG 2015 trước SK Telecom T1, giờ chỉ được biết đến với cái tên T1.

Sự sáng tạo và tuổi thọ của anh chàng là những gì đã khiến tuyển thủ Pháp trở thành một trong những tuyển thủ được yêu thích nhất trong thời gian ở LEC, cụ thể là cho Origen và Fnatic.

Trong 9 năm thi đấu với tư cách là người đi đường trên, sOAZ đã tích lũy được một số danh hiệu, bao gồm 5 chức vô địch LEC, 2 suất vào Bán kết CKTG và 2 lần tham dự Chung kết Thế giới.

Sau đó, anh ấy đã chơi cho Immortals một thời gian ngắn ở LCS trong suốt mùa giải 2020, nơi anh ấy đã gặp rất ít thành công.

Tuy nhiên, ngay cả sau khi tất cả những năm này, tuyển thủ người Pháp tiếp tục về với sự nghiệp huyền thoại của mình cho tuổi thọ của mình trong liên minh, hé lộ niềm đam mê đích thực cho các trò chơi.

Người hâm mộ của sOAZ có thể theo dõi đội tuyển kỳ cựu 11 năm của LMHT tại PRM 1st Division mùa xuân 2022. Đối với LEC, Giải mùa xuân 2022 sẽ bắt đầu vào ngày 14 tháng 1, nơi 10 đội LEC sẽ thi đấu từ xa do sự xuất hiện của biến thể Omicron của COVID-19.

Theo: Kodoani.com