Một người hâm mộ Pokemon tình cờ phá thẻ Charizard quý hiếm qua máy giặt

Một người thu thập thẻ giao dịch Pokemon phát hiện ra thẻ Charizard Holo quý giá của họ đã đi qua máy giặt.

Mặc dù trò chơi thẻ giao dịch Pokemon đã phổ biến trong nhiều thập kỷ, nhưng bản thân những thẻ bài này đã trở thành một món hàng khá phổ biến, ngay cả đối với những người không chơi game này. Thẻ giao dịch Pokemon hiếm thường có thể được bán với giá từ hàng trăm đô la đến hàng trăm nghìn, tùy thuộc vào nhiều yếu tố.

Cũng như các game bài sưu tầm khác, tình trạng của thẻ thường quan trọng không kém gì thẻ đó là gì. Thẻ ở tình trạng hoàn toàn mới có thể bán theo gói, nhưng thẻ càng bị hư hỏng, giá trị của càng giảm. Thật không may cho một nhà sưu tập, thẻ giao dịch Charizard holo của họ không có giá trị như trước đây.

Người dùng TikTok @ im.ivy.r thường xuyên chia sẻ việc mua lại thẻ mới của họ với người hâm mộ trên nền tảng video và Charizard cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, sự phấn khích về độ hiếm và giá trị của thẻ nhanh chóng bị trật bánh vài ngày sau khi Ivy giới thiệu thẻ với người hâm mộ, khi một video mới được tải lên cho thấy một thẻ Pokemon úp xuống trong máy giặt sau khi tải. Ivy, kinh hoàng, ghi lại phản ứng của họ khi họ nhặt nó lên và lật nó lên, chỉ để lộ rằng thẻ giao dịch Pokemon đã bị hủy hoại chính là Charizard Holo có giá trị.

Thẻ được đề cập có vẻ là một Loài Delta của Người bảo vệ Pha lê Holo Charizard EX. Holographic Pokemon thẻ giao dịch thường có một giá trị cao hơn so với thẻ tiêu chuẩn, nhưng trong trường hợp này, thẻ đặc biệt này được xem như là đi để bán trên các trang web như eBay thường cho hàng trăm đô la, tăng tùy thuộc vào tình trạng của nó. Theo Ivy, Charizard Holo ban đầu ở trong tình trạng Gần Mint, điều này khá tốt.

Các video tiếp theo của Ivy cho thấy họ trả lời các bình luận và cố gắng trục vớt thẻ bằng cách sử dụng các kỹ thuật như hút ẩm bằng gạo.  Mặc dù Ivy có thể bán lại nó với ít nhất một số tiền, nhưng nó có khả năng chỉ có giá trị bằng một phần nhỏ so với giá trị ban đầu của nó.

Những người thu thập thẻ Pokemon chuyên dụng thường thực hiện các bước để bảo vệ thẻ của họ nhiều nhất có thể. Thật không may, có vẻ như cái này đã ở trong túi trước khi được giặt, không để ý đến nó cho đến khi quá muộn. Đó là một lời nhắc nhở nghiêm túc đối với những người sưu tập đồng nghiệp hãy đặc biệt cẩn thận với bất kỳ thẻ giao dịch có giá trị nào trong bộ sưu tập của họ, nếu không họ có thể gặp phải tình huống giống như nhà sưu tập này đã làm.

Theo: Kodoani.com