Made in Abyss: 5 khoảnh khắc trong manga chúng ta muốn xuất hiện trong anime

Khi Riko và Reg tiến sâu hơn vào hố, nhiều cái chết và sự hủy diệt hơn đang chờ đợi trong Phần 2. Dưới đây là 5 điều mà người hâm mộ muốn thấy nhất.

Kodoani.com - Bộ anime chuyển thể từ manga Made in Abyss của Akihito Tsukushi đã được đón nhận nồng nhiệt nhờ hình ảnh động đẹp và cốt truyện tuyệt vời. Liên kết manga, game, một loạt series anime, và thậm chí một bộ phim người thật đóng đã được phát hành hoặc công bố. Cuộc phiêu lưu của Riko và cậu bé người máy Reg khi họ tìm kiếm mẹ của Riko dưới đáy vực sâu đã khiến người hâm mộ bị cuốn hút kể từ Tập 1. Câu chuyện về sự tham nhũng và sự không đáng tin cậy của quyền lực được đặt trong bối cảnh của Dante's Inferno rất phức tạp và đẹp đẽ. Với việc Phần 2 của Made in Abyss cuối cùng đã được xác nhận, đây là những điều mà người hâm mộ manga muốn thấy trên màn ảnh.

Nhiều Động Vật Hơn Bên Dưới Lớp Thứ Năm

Một phần của thế giới tuyệt vời của Made in Abyss là vô số sinh vật kỳ lạ cư trú ở độ sâu. Từ Turbinid Dragon có vảy độc đến những con vật săn mồi bên dưới lớp thứ bảy, những sinh vật bên dưới bề mặt luôn khiến người hâm mộ quay lại nhiều hơn .

Khi cả nhóm tiến sâu hơn vào Abyss, họ ăn từ những nguồn lạ. Tuy nhiên, những sinh vật sống trong thế giới Made in Abyss không chỉ săn đuổi các nhân vật chính; Khi Riko và Reg đi sâu hơn và thích nghi hơn với Abyss, họ tìm hiểu thêm về thế giới kỳ lạ và ăn thịt những con vật họ tìm thấy ở đó. Những con vật nguy hiểm, ngon lành và đại diện cho môi trường địa ngục xung quanh các nhân vật chính .

Iruburu Và Tầng Thứ Sáu Của Cơn Ác Mộng

Nhóm sinh vật này cho thấy xã hội phi con người có cấu trúc đầu tiên bên dưới bề mặt. Chúng cũng cho thấy rằng thế giới của Abyss có thể không hỗn loạn và hoang dã như người ta vẫn nghĩ trước đây. Tuy nhiên, độc giả có thể nhìn thấy một số hình ảnh rùng rợn nhất trong bộ truyện, và nơi này xoay chuyển góc nhìn của đúng và sai .

Một trong những trình tự đáng lo ngại nhất của lớp này là sự cân bằng của Maaa. Sinh vật thấp bé có đặc điểm kinh dị về cơ thể này cho thấy sự tận tâm nhiệt thành của Iruburu đối với nhận thức của họ về sự công bằng cùng với nỗi kinh hoàng bị bẻ cong tâm trí cư trú ở các độ sâu thấp hơn . Quan trọng nhất , lớp thứ sáu là nơi các nhân vật chính chạm trán với Faputa.

Giới Thiệu Faputa

Faputa là một cái rỗng khác và là một trong những nhân vật chính trong các tập sau. Lịch sử của cô với Reg tiết lộ rất nhiều về quá khứ của anh ta và thế giới mà anh ta đến. Sức mạnh và bản năng động vật của cô ấy là một lợi ích cho cả nhóm, ngay cả khi nhận thức về đúng và sai của cô ấy xám xịt hơn Riko và Reg.

Phần giới thiệu của Faputa cũng cung cấp cho các anh hùng cái nhìn đầu tiên về nhân vật phản diện chính của lớp thứ sáu . Khi tính cách của cô ấy lớn lên và thay đổi, mối quan hệ của cô ấy với Reg và Riko cũng vậy. Mặc dù vậy, mối quan hệ nhẹ nhàng của họ là một trong nhiều khía cạnh của Made in Abyss 'Season 2 sẽ làm tăng thêm rất nhiều sự phức tạp cho câu chuyện .

Bệnh Dịch Sinh Nhật Và Bộ Xương Cầu Nguyện

Trong Phần 2 của Made in Abyss , người hâm mộ hy vọng sẽ thấy câu chuyện trở lại bề mặt thường xuyên hơn. Lãnh đạo và những đứa trẻ mồ côi phải đối phó với bệnh dịch sinh nhật, được phát ra để gây cười trong vài tập đầu tiên. Những cái chết này cũng được tiết lộ là có liên quan mật thiết đến những bộ xương cầu nguyện.

Những bộ xương kỳ lạ xuất hiện sau mỗi 2.000 năm. Kể từ khi câu chuyện kể về 2.000 năm sau vụ ký gửi bộ xương trước đó, người hâm mộ rất háo hức tìm hiểu xem những cái chết này có liên quan như thế nào . Họ cũng muốn xem các nhân vật trên bề mặt phản ứng như thế nào trước sự mất mát tiềm tàng của bạn bè. Cốt truyện này cho thấy một phần sâu sắc hơn về cuộc sống khó khăn như thế nào ngay cả đối với những người tương đối an toàn bên trên Abyss.

Bữa Tiệc Tự Sát Của Ganja

Một thành viên của nhóm teh ganja khám phá ra nỗi kinh hoàng của cuộc sống mới của họ trong vực thẳm

Nhóm Ganja đã thành công rất lâu trước khi Riko và Reg bắt đầu cuộc hành trình của họ. Rất nhiều lịch sử của Iruburu được kể qua đôi mắt của họ, và nó cho thấy thế giới bên trên và bên dưới được kết nối như thế nào. Câu chuyện về Irumyuui cho thấy Abyss có thể đáng sợ như thế nào. Thậm chí nhiều hơn thế, nó chứng tỏ quãng thời gian địa ngục mà cư dân Abyss sẽ phải trải qua để tồn tại .

Đặc biệt là khi tìm hiểu tầm quan trọng của ba trưởng lão, những đoạn hồi tưởng này cho người đọc biết về cơ sở lý luận của người Iruburu và các Bữa tiệc Tự sát. Sự tiến hóa của nhóm thành cư dân của Iruburu cho thấy nhiều hơn sự thối nát đang chờ đợi những người phiêu lưu vào Abyss.

Theo: Kodoani.com