Series The irregular at magic high school Reminiscence Arc tiết lộ trailer đầu tiên, dàn diễn viên, nhân viên, buổi ra mắt truyền hình mùa đông

Kikuko Inoue , Aya Endo tham gia diễn xuất với đội hoạt hình trở lại tại 8-Bit

Quảng cáo đầu tiên cho anime Mahōka Kōkō no Rettōsei: Tsuioku-hen được phát sóng sau phần cuối anime The Honor Student at Magic High School vào thứ Bảy. Trang web của anime mới đã công bố dàn diễn viên chính, dàn nhân sự chính và buổi chiếu ra mắt truyền hình mùa đông của anime.

Dàn diễn viên bao gồm:

Yūichi Nakamura lồng tiếng Tatsuya Shiba

Saori Hayami lồng tiếng Miyuki Shiba

Kikuko Inoue lồng tiếng Miya Shiba

Aya Endo lồng tiếng Honami Sakurai

Risako Yoshida (The irregular at magic high school The Movie: The Girl Who Summons the Stars, The Irregular at Magic High School: Visitor Arc) sẽ trở lại đạo diễn tại 8-Bit cùng với trợ lý đạo diễn Jimmy Stone. Munemasa Nakamoto cũng trở lại với các kịch bản. Kana Ishida một lần nữa là nhà thiết kế nhân vật ban đầu và giám đốc hoạt hình.

Các nhân viên trở lại khác bao gồm:

Thiết kế màu sắc: Sakura Komatsu

Đạo diễn hình ảnh: Yūki Kawashita

Nhiếp ảnh: MADBOX

Biên tập: Kashiko Kimura

Đạo diễn âm thanh: Satoshi Motoyama

Âm nhạc: Taku Iwasaki

Phần Hồi tưởng của tác giả Tsutomu Satou và tiểu thuyết của họa sĩ minh họa Kana Ishida diễn ra ở tập thứ tám. Yen Press đã phát hành tập bằng tiếng Anh và nó mô tả câu chuyện:

Nhìn Miyuki và Tatsuya bây giờ, có lẽ khó có thể tưởng tượng họ giống như bất cứ thứ gì khác ngoài tình cảm anh em ruột thịt. Nhưng mọi chuyện không phải lúc nào cũng như vậy ...

Ba năm trước, Miyuki luôn cảm thấy không thoải mái khi ở bên anh trai mình. Những người còn lại trong gia đình họ đối xử với anh không tốt hơn một người hầu thấp hèn, mặc dù anh là Người bảo vệ hoàn hảo, trông chừng Miyuki trong khi cô sống một cuộc sống bình thường ở trường cấp hai. Nhưng điều khiến cô thực sự bận tâm là anh không bao giờ bộc lộ cảm xúc hay suy nghĩ của riêng mình.

Tuy nhiên, khi nguy hiểm ập đến trong chuyến đi định mệnh đến Okinawa, mối quan hệ anh em của họ sẽ thay đổi mãi mãi ...

Waki Ikawa đã xuất bản manga chuyển thể từ arc trên tạp chí Dengeki Daioh của Kadokawa vào năm 2014-2015. Bộ manga có ba tập.

Bộ light novel The irregular at magic high school ( Mahōka Kōkō no Rettōsei ) ra mắt vào năm 2008. Bộ truyện kết thúc với tập thứ 32, có phụ đề "Sacrifice-hen / Sotsugyō-hen" (Sacrifice / Graduation Arc), vào ngày 10 tháng 9. phần tiếp theo của tiểu thuyết được phát hành vào ngày 10 tháng 10 năm 2020 và ngày 9 tháng 1 năm 2021.

Bộ light novel có 12 triệu bản được phát hành, trong khi cả bộ truyện bao gồm cả manga có 20 triệu bản được phát hành. Bộ tiểu thuyết đã chuyển thể cho nhiều bộ truyện tranh từ các tác giả khác nhau, dựa trên các phần khác nhau của tiểu thuyết.

Yen Press đã phát hành bản gốc của bộ Light Novel The irregular at magic high school và bộ manga phụ của Yu Mori là The Honor Student at Magic High School .

Anime truyền hình The irregular at magic high school được công chiếu vào tháng 4 năm 2014 và phát sóng được 26 tập. Phần thứ hai, mang tên The Irregular at Magic High School: Visitor Arc, khởi chiếu vào ngày 3 tháng 10 và kéo dài 13 tập. Nhượng quyền thương mại anime cũng bao gồm bộ phim The Movie: The Magic at Magic High School: The Girl Who Summons the Stars, được khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 6 năm 2017.

Bộ truyện tranh The Honor Student at Magic High School đang chuyển thể cho một anime truyền hình sẽ ra mắt trong năm nay.