Yashahime tập mới nhất gợi ý về cặp đôi mới

Trong khi mối quan tâm tình yêu của Towa đã được gợi ý từ rất sớm trong Phần 1, Setsuna đột nhiên thấy mình có một mối quan tâm tình yêu khả dĩ của riêng mình.

Cảnh báo: Bài viết có nội dung của Yashahime tập 30

Kodoani.com - Chiếm vị trí trung tâm của Yashahime phần 1, Phần 2 đã có hint về một cặp đôi mới với Setsuna đóng vai trò trung tâm. Setsuna nổi tiếng là nàng công chúa khó tính nhưng cũng đầy nhiệt huyết trong chiến đấu để bảo vệ những người cô yêu thương. Trong tập mới nhất, Setsuna thấy mình ngày càng thân thiết với săn quỷ Hitsui.

Sau khi Sesshōmaru cắt đứt con Bướm mơ đánh cắp giấc mơ của Setsuna để giữ cho mẹ cô sống sót, Setsuna cuối cùng cũng có thể ngủ một giấc sau nhiều năm thức trắng. Setsuna cố gắng ngăn mình ngủ vì cô cần sử dụng thời gian quý giá của mình để cứu mẹ trước khi Lời nguyền giết chết cô. Nhưng dù sao thì cuối cùng cô ấy cũng chìm vào giấc ngủ vì hoàn toàn kiệt sức. Towa trông chừng chị gái sinh đôi của mình khi cô ấy đang ngủ nhưng ngay sau đó bước ra ngoài để nói chuyện với Kaede. Trong thời gian Towa vắng mặt, Công chúa Ayia đã bắt cóc Setsuna trong giấc ngủ của cô ấy để đưa cô ấy về biệt thự của mình và thay cô ấy thành một bộ kimono.

Khi Setsuna tỉnh dậy, bối rối và mất phương hướng, ban đầu cô ấy thù địch với Công chúa Ayia và yêu cầu được biết cô ấy đang ở đâu. Công chúa Ayia giải thích thêm rằng cô ấy muốn Setsuna dạy cô ấy vì họ có cùng chiều cao và tuổi tác, khiến cô ấy trở thành cặp đôi hoàn hảo mà người hướng dẫn sẽ không chú ý đến. Với câu chuyện thổn thức của Công chúa Ayia về những khó khăn khi trở thành công chúa và con tốt chính trị, Setsuna cuối cùng đã đồng ý thay thế cô ấy trong buổi chiều để công chúa có thể tận hưởng hương vị tự do hiếm có. Tuy nhiên, người hướng dẫn nghi thức xuất hiện để tiến hành các bài học không ai khác chính là Hisui, kẻ săn quỷ, người đang đứng thay cho chị gái của mình.

Vì họ là những người bạn cũ, Setsuna và Hisui ngay lập tức nhận ra nhau. Hisui rất ngạc nhiên khi biết rằng Sestuna cảm thấy có thiện cảm với công chúa và bày tỏ niềm tin rằng thời gian của cô ấy với Towa đã thay đổi cô ấy tốt hơn. Hisui giải thích thêm rằng mình đang đứng vì chị gái Kin'u của mình, người được thừa hưởng khả năng tâm linh từ cha của họ và trở thành một nữ tu. Trong khi bỏ qua việc thực hiện các bài học thực tế, Hisui tiết lộ cho Setsuna về gia đình của mình và động lực để trở thành một kẻ săn quỷ.

Hisui là con trai của Sango và nhà sư Miroku, người thuộc nhóm các nhân vật chính trong Inuyasha gốc  . Cậu thừa nhận rằng cha mình đã đào tạo và mong cậu trở thành một nhà sư giống như Miroku, nhưng Hisui sớm mất hứng thú với con đường này khi chị gái Kin'u của anh đã hoàn thành vai trò này trước khi cậu có thể. Người chị gái khác của anh, Gyokuto, cuối cùng đã tiếp quản cửa hàng của mẹ họ bằng cách tạo ra và quản lý vũ khí cho những kẻ săn quỷ, buộc Hisui phải tìm kiếm con đường của riêng mình. Hisui sau đó lớn lên để ngưỡng mộ chú của họ và thủ lĩnh của những kẻ giết quỷ, Kohaku, người đã mạo hiểm mạng sống của mình để bảo vệ mọi người. Đây là lý do tại sao cuối cùng cậu quyết định tham gia nhóm săn quỷ, nơi cuối cùng đã gặp Setsuna lần đầu tiên.

Khi họ phát hiện ra rằng Công chúa Ayia đã bị bắt bởi một con quỷ, Hisui nói với Setsuna hãy ở lại an toàn và dịu dàng nắm lấy tay cô ấy trước khi yêu cầu cô ấy tin tưởng vào cậu. Trong khi Công chúa Ayia bộc lộ cảm xúc lãng mạn của mình đối với Hisui sau khi cứu cô, thì rõ ràng là anh ấy không đáp lại tình cảm của cô ấy khi trở về Setsuna. Với sự phát triển thú vị này, người hâm mộ rất háo hức để xem mối quan hệ đang nở rộ của Setsuna và Hisui diễn ra như thế nào.

Theo: Kodoani.com