My Senpai Is Annoying: Sakurai thể hiện cảm xúc thật của mình vào ngày lễ Valentine

Trong tập 5 của My Senpai Is Annoying, kỹ năng giao tiếp của Toko và Kazama đều được đưa vào thử thách khi một sự hiểu lầm bắt đầu.

Cảnh báo: Bài viết có chứa nội dung tập 5 anime My Senpai Is Annoying

Kodoani.com - Futaba Igarashi, trong vai một nhân vật tsundere cổ điển, đấu tranh để thể hiện tình cảm đang nở rộ của mình với đồng nghiệp của mình, Harumi Takeda, và bạn của Futaba, Toko Sakurai đôi khi trêu chọc cô ấy vì điều đó. Sakurai cảm thấy thoải mái và an toàn với cuộc sống cá nhân của mình, nhưng sau đó cô và Sota Kazama phải vật lộn với những người đi làm trong ngày lễ tình nhân trong văn phòng.

Sakurai cảm thấy thoải mái với ngoại hình, sự nổi tiếng và năng lực của mình trong công việc, và cô ấy đủ hào phóng để chia sẻ socola platonic với mọi người trong văn phòng trong năm nay. Tuy nhiên, khi đến với Kazama, cuộc sống tình yêu chớm nở của Sakurai phải đối mặt với rào cản lớn đầu tiên. Kazama không thể thể hiện bản thân tốt hơn Futaba có thể.

Cuối năm ngoái, vào dịp Giáng sinh, Futaba đã tìm thấy can đảm để tặng Takeda một chiếc cà vạt mới như một món quà cá nhân , và cô ấy tự vỗ lưng mình vì đã thực hiện bước đó. Bây giờ là thời gian cho một kỳ nghỉ hướng đến tình yêu khác, và Futaba và Toko Sakurai cảm thấy khác nhau về ngày lễ tình nhân sắp tới. Như thường lệ, mọi người đều nói với Futaba về ý tưởng cô ấy tặng sô cô la cá nhân cho Takeda, và Sakurai đã nhầm tưởng rằng Ngày lễ tình nhân năm nay cũng sẽ diễn ra suôn sẻ đối với cô ấy. Kỹ năng giao tiếp của cô và Kazama đều được đưa vào thử thách khi một sự hiểu lầm bắt nguồn.

Futaba và Takeda đều gặp Yuto Sakurai, em trai của Toko, và họ có ấn tượng tích cực về anh chàng. Sau đó, Kazama nhìn thấy Yuto ở đằng xa, đang đi bộ xuống vỉa hè với chị gái của mình. Kazama, người ngượng ngùng yêu Toko Sakurai, nhầm Yuto với bạn trai hoặc người yêu của Toko và cảm thấy buồn tẻ. Anh chàng rơi vào một cuộc vui, lê bước trên con đường của mình một cách lơ đãng trong suốt ngày nghỉ của mình, cố gắng nắm bắt những gì đã thấy. Sakurai và những người khác không thể xác định được điều gì đã khiến Kazama rơi xuống tâm trang xấu. Cuối cùng, Toko Sakurai và Kazama đối mặt trong một cầu thang vắng vẻ.

Toko Sakurai trao một thanh sô cô la bình thường như một món quà cá nhân cho Kazama, nhưng người sau lại nhầm nó thành một món quà cho Ngày lễ tình nhân bắt buộc. Anh chàng thể hiện lòng tự trọng thấp trong cảnh này, thậm chí không muốn nghĩ khả năng Toko Sakurai sẽ tặng một món quà cá nhân như vậy. Anh chàng cũng có vẻ dày đặc, không biết Yuto là anh trai thời niên thiếu của Toko hơn là một người đàn ông có thể là người yêu của cô. Kazama chán nản nhận lấy viên sô cô la, tâm trạng anh u ám hơn bao giờ hết, và rồi Sakurai lên tiếng phản đối.

Toko nói rằng Kazuma đang nông cạn, khi nói sô cô la bắt buộc và lãng mạn khác nhau theo giá cả và thương hiệu, và Toko khẳng định rằng món quà khiêm tốn của cô ấy là hoàn toàn lãng mạn, ngay cả khi nó không phải là kẹo tự làm hay kẹo hàng hiệu đắt tiền. Sakurai gần như cảm động đến phát khóc, đau khổ vì Kazama không nhận ra đó là cử chỉ lãng mạn đó là gì. Sau đó, Kazama cuối cùng cũng nói ra nỗi sợ hãi của mình và nhắc đến "người đàn ông khác" mà Toko đã từng đi cùng. Toko ngay lập tức vui lên và giải thích Yuto là ai, và cuối cùng, cả hai đã giải tỏa được hiểu lầm và cùng nhau tận hưởng ngày lễ tình nhân. Kazama giờ có thể cảm thấy tự tin về sự quan tâm của Toko dành cho mình và đánh giá cao ý nghĩa thực sự của món quà.

Cảnh này cho thấy Sakurai là một người đa cảm và hơi nhạy cảm, đặc biệt là khi các bạn cùng lớp ghen tị với sự nổi tiếng của cô khi còn học trung học, và tính không ngoan hiền của Kazama là một trong những trở ngại lớn nhất của anh chàng, ngoại trừ sự thiếu chủ động rõ ràng của anh. và sự tự tin. Cả hai nhân vật đều có một số quá trình trưởng thành trong cuộc sống tình yêu chớm nở của họ, nhưng cả hai đều có ý nghĩa tốt, và họ có thể xử lý những hiểu lầm và xung đột bằng tình yêu và sự trưởng thành. Điều này báo hiệu cho mối tình kín đáo nhưng chân thật của họ trong thời gian sắp tới.

Theo: Kodoani.com