Tập tiếp theo của My Hero Academia bản lồng tiếng tiếng anh đã bị trì hoãn

Funimation thông báo rằng việc phát hành tập phim lồng tiếng Anh mới nhất của My Hero Academia sẽ bị hoãn lại một tuần.

Những người hâm mộ thích My Hero Academia được lồng tiếng Anh sẽ phải đợi thêm một tuần để có tập mới nhất của bộ truyện.

Sự chậm trễ đã được thông báo trên tài khoản Twitter chính thức của MHA tiếng Anh, được điều hành bởi công ty phát trực tuyến anime và nhà phân phối Funimation. Trong khi phiên bản phụ đề của tập phim sẽ vẫn phát hành vào ngày 21 tháng 8, phiên bản lồng tiếng đã bị trì hoãn cho đến ngày 28 tháng 8. Không có lý do nào được đưa ra cho sự chậm trễ này. Bộ truyện hiện đang ở giữa mùa thứ năm và đang chuyển thể phần Endeavour Agency từ manga, trong đó chứng kiến ​​các anh hùng Deku, Bakugo và Todoroki bắt đầu thực tập huấn luyện dưới sự chỉ huy của anh hùng ủng hộ số 1 thế giới, Endeavour.

Tập trước của bộ truyện đã thu hút sự chú ý của một số người hâm mộ vì đã kiểm duyệt và cắt giảm một trong những cảnh đồ họa nhiều hơn so với nguyên tác manga.

My Hero Academia được tạo ra bởi Kohei Horikoshi và được xuất bản lần đầu tiên trên Weekly Shonen Jump vào năm 2014. Bộ truyện được lấy cảm hứng từ tình yêu của Horikoshi đối với truyện tranh siêu anh hùng của Mỹ như Spider Man, hiện là một trong những tựa manga thành công nhất trên thế giới , với hơn 50 triệu bản được lưu hành trên toàn thế giới. Manga kể từ đó đã được chuyển thể thành một loạt series anime, game và đã nhận được nhiều loạt phim phụ từ các tác giả khác nhau. Bộ phim thứ ba trong loạt phim, Sứ mệnh anh hùng thế giới, gần đây đã ra mắt tại Nhật Bản với thành tích phòng vé tốt nhất trong lịch sử của loạt phim.

Mùa thứ năm của My Hero Academia hiện có trên Funimation và Crunchyroll. Các phần trước của loạt phim cũng có sẵn trên các dịch vụ đó và cũng có thể được phát trực tuyến từ Hulu và Netflix.