Hé lộ dàn lồng tiếng Anime Peach Boy Riverside là Toshiyuki Morikawa, Shunsuke Takeuchi

Morikawa lồng tiếng cho Hiko, Takeuchi lồng tiếng cho Nobrega

Tài khoản Twitter cho anime truyền hình chuyển thể từ manga của Coolkyoushinja và Johanne là Peach Boy Riverside đã tiết lộ vào thứ Năm rằng anime có sự tham gia của Toshiyuki Morikawa và Shunsuke Takeuchi . Morikawa sẽ lồng tiếng cho Hiko, trong khi Takeuchi sẽ lồng tiếng cho Nobrega.

Anime được công chiếu vào ngày 1 tháng 7 trên kênh Tokyo MX. Crunchyroll đang phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng tại Nhật Bản.

Manga kể lại câu chuyện về một "quả đào" khác ngoài Momotarō the Peach Boy nổi tiếng trong văn học dân gian Nhật Bản. Kodansha Comics đang phát hành manga bằng tiếng Anh và nó mô tả câu chuyện:

Sartrienne Aldraic, công chúa của Vương quốc Aldraic, mơ đi du lịch khắp thế giới - một giấc mơ nguy hiểm ở một vùng đất nơi những con quái vật lang thang khắp vùng nông thôn khi chúng muốn, và con người sống sau những bức tường cao và kiên cố. Nhưng khi một cuộc gặp gỡ tình cờ với du khách Mikoto mang lại hy vọng cho giấc mơ của cô, anh ta đã phá vỡ nó ngay sau đó, khi anh ta tiết lộ mình không ai khác chính là Momotaro, một kẻ săn quỷ tàn nhẫn. Mặc dù kinh hoàng bởi máu me mà Momotaro để lại, hơn bao giờ hết, Sartrienne bị thuyết phục rằng cô cần phải tìm hiểu về thế giới bên ngoài bức tường của mình, và hành trình ra ngoài ... theo bước của cậu bé bí ẩn, lôi cuốn, đáng sợ mà cô gặp ngày hôm đó .. .

Dàn diễn viên anime:

Haruka Shiraishi lồng tiếng Sally

Nao Tōyama lồng tiếng Mikoto

MAO lồng tiếng Frau

Toshiki Masuda lồng tiếng Hawthorn

Megumi Toda lồng tiếng cà rốt

Jiro Saito lồng tiếng Inu / Dog

Haruka Tomatsu lồng tiếng Winnie

Mayu Mineda lồng tiếng Millia

Daisuke Hirakawa lồng tiếng Sumeragi

Misato Murai lồng tiếng Todoroki

Yurika Kubo lồng tiếng Jucerino

Yuko Suzuhana lồng tiếng Atra

Shigeru Ueda (Märchen Mädchen, Namu Amida Butsu! -Rendai Utena-) là đạo diễn anime tại Asahi Production, và Keiichirō Ōchi (Hinamatsuri, My Teen Romantic Comedy SNAFU Climax, The Quintessential Quintuplets) sẽ giám sát kịch bản của loạt phim. Satomi Kurita Hina Logic - from Luck & Logic, Princess Connect! Re: Dive , Real Girl) và Masato Katou đang thiết kế các nhân vật. Takaaki Nakahashi (Mannaka no Rikkun) đang soạn nhạc.

Nhóm Q-MHz đang sản xuất bài hát chủ đề mở đầu " Dark spiral journey" với sự góp mặt của Yuko Suzuhana. Mitei no Hanashi đang biểu diễn ca khúc chủ đề kết thúc "Yoru o Koeru Ashioto" (Bước chân xuyên đêm).

Tác giả Coolkyoushinja và nghệ sĩ Johanne đã được phát hành manga trong Kodansha với tạp chí Shonen Magazine R và ứng dụng MangaPocket, và Kodansha xuất bản volume manga thứ 10 vào thứ ba.