Anime Jujutsu Kaisen phát hành một teaser trailer phần 2 khác

Anime Jujutsu Kaisen vừa tung ra một teaser  hài hước và trêu chọc các khán giả về những gì mong đợi trong mùa 2 và nó cũng đã chứng minh một tiềm năng to lớn của bộ anime này.

Anime Jujutsu Kaisen vừa tung ra một teaser  hài hước và trêu chọc các khán giả về những gì mong đợi trong mùa 2 và nó cũng đã chứng minh một tiềm năng to lớn của bộ anime này.

Tập mới nhất đã kết thúc với arc ở Kyoto khi phát hiện ra hậu quả nhanh chóng của cuộc tấn công của Hanami đối với các học viên của Tokyo Jujutsu Tech. Tuy nhiên, sau đó, tập phim cũng làm rõ rằng mục tiêu thực sự của cuộc tấn công của Hanami là để lấp đầy sự gián đoạn cho Mahito để đảm bảo một số vật thể bị nguyền rủa gần bằng một lượng lớn hơn ngón tay của Sukuna. Có thể sẽ có thêm nhiều sự kiện khác sẽ đến nhanh chóng.

Jujutsu Kaisen tập 21 hé lộ cảnh hồi tưởng khi Geto tiết lộ sự điểm giống nhau cho những linh hồn bị nguyền rủa. Anh ta khuyến khích Hanami đừng thu hút sự cân nhắc của Gojo, và anh ta cũng yêu cầu Hanami cố gắng không giết Megumi Fushigoro vì nó gần như chắc chắn sẽ khiến Sukuna bị xáo trộn và có thể phá hủy toàn bộ sự sắp xếp của họ. Đối với những kế hoạch đó là gì, chúng bao gồm một ngày cụ thể ở Shibuya, nơi Geto cần mở ra bedlam.

Sau đó, anh ta phát hiện ra rằng họ có kế hoạch cho ngày 31 tháng 10 ở Shibuya, và họ nên tạm dừng việc bắt đầu Sukuna cũng như giữ tất cả những gì họ cần để phong ấn Satoru Gojo cho đến ngày cụ thể đó và thậm chí để ý xem họ sẽ hoạt động như thế nào với một số những khách hàng hồi sinh của con người đang kiểm tra tấm vải liệm cho Hanami trong arc Kyoto.

Tập đầu tiên của anime Jujutsu Kaisen ra mắt vào ngày 3 tháng 10 năm 2020.

Dàn diễn viên bao gồm:

Mikako Komatsu trong vai Maki Zenin

Kouki Uchiyama trong vai Toge Inumaki

Tomokazu Seki trong vai gấu trúc

Junya Enoki trong vai Yuji Itadori

Yuma Uchida trong vai Megumi Fushiguro

Asami Seto trong vai Nobara Kugisaki

Junichi Suwabe trong vai Sukuna

Yūichi Nakamura trong vai Satoru Gojō

Junichi Suwabe trong vai Sukuna Ryōmen

Nobunaga Shimazaki trong vai Mahito

Takahiro Sakurai trong vai Suguru Geto

Atsuko Tanaka trong vai Hanami

Shigeru Chiba trong vai Jogo

Marina Inoue trong vai Mai Zen'in

Subaru Kimura trong vai Aoi Todo

Mugihito trong vai Yoshinobu Gakuganji

Chinatsu Akasaki trong vai Kazumi Miwa

Aya Endo trong vai Shoko Ieiri

Takaya Kuroda trong vai Masamichi Yaga

Yoshitaka Yamaya trong vai Junpei Yoshino

Mitsuo Iwata trong vai Kiyotaka Ijichi

Dàn nhân viên của Anime bao gồm:

Sunghoo Park làm Giám đốc sản xuất

Animation Studio: MAPPA

Hiroshi Seko là Giám sát kịch bản

Tadashi Hiramatsu là nhà thiết kế nhân vật

Hiroaki Tsutsumi, Yoshimasa Terui và Arisa Okehazama soạn nhạc

Jujutsu Kaisen  là một bộ truyện tranh Nhật Bản   do Gege Akutami sáng tác, được đăng dài kỳ trên Weekly Shōnen Jump kể từ ngày 5 tháng 3 năm 2018. Các chương riêng lẻ được Shueisha tập hợp và phân phối, với mười tập tankōbon được phát hành kể từ tháng 3 năm 2020.