Ma vương đi làm (Hataraku Maou-Sama) nhá công bố trailer cho Phần 2

Bộ anime nổi tiếng Ma vương đi làm (Hataraku Maou-Sama)  đã chính thức công bố mùa thứ hai sau tám năm.

Bộ anime nổi tiếng Ma vương đi làm (Hataraku Maou-Sama)  đã chính thức công bố mùa thứ hai sau tám năm.

Bộ anime nổi tiếng  Hataraku Maō-sama! - có tên tiếng Anh là The Devil Is a Part-Timer! - sẽ trở lại trong mùa thứ hai tám năm sau kết luận tại phần 1.

Ma vương đi làm phần 2 đã được công bố tại Triển lãm Light Novel của Tập đoàn Kadokawa. Các trailer đầu tiên và các thông tin đã được đã được công bố, tring đó khẳng định sự trở lại diễn viên lồng tiến. Không có chi tiết cốt truyện hoặc ngày phát hành có sẵn vào thời điểm này, cũng như chưa được xác nhận liệu dàn diễn viên lồng tiếng Anh có quay lại hay không.

Loạt phim kể về Satan, kẻ có mục tiêu chinh phục thế giới Ente Isla bằng cách sáp nhập bốn lục địa của nó. Đứng cản đường hắn là người anh hùng Emilia, người đã giết hai tướng quỷ của Satan, buộc anh ta và một trong những hầu cận, Alciel, phải chạy trốn khỏi Ente Isla, lúc này họ thấy mình ở Tokyo ngày nay. Để tồn tại, một Satan bị mất năng lực (dưới bí danh Sadao Maou) nhận một công việc bán thời gian tại một nhà hàng thức ăn nhanh có tên là MgRonald's - và nhanh chóng trở thành một nhân viên kiểu mẫu.

Ma vương đi làm! bắt đầu là các tập light novel do Satoshi Wagahara viết và minh họa bởi 029, kéo dài từ tháng 2 năm 2011 đến tháng 8 năm 2020. Một chuyển thể manga do Wagahara viết và minh họa bởi Akio Hiiragi ra mắt vào năm 2012. Nó vẫn đang tiếp tục cho đến ngày nay và đã ra đời một số phần ngoại truyện, bao gồm cả phần vũ trụ thay thế  Hataraku Maou-Sama! High School- được viết bởi Wagahara và minh họa bởi Kurone Mishima – được phát hành từ năm 2012 đến năm 2015.

Một anime chuyển thể của  Hataraku Maou-Sama!  do White Fox sản xuất và Naoto Hosoda đạo diễn. Ban đầu nó phát hành trong một mùa gồm 13 tập, công chiếu vào tháng 4 năm 2013 và kết thúc vào tháng 6 năm sau. Đội ngũ hoạt hình cho Phần 2 mới được công bố vẫn chưa được tiết lộ, mặc dù đoạn giới thiệu có phong cách nghệ thuật hơi khác so với Phần 1.