Tiểu thuyết “Endo and Kobayashi Live! The Latest on Tsundere Villainess Lieselotte” sẽ có anime chuyển thể

Tiểu thuyết xuyên không thay đổi cốt truyện bằng các xem bình luận

Kodoani.com - Nghệ sĩ manga Rumiwo Sakaki đã báo cáo vào thứ Sáu rằng tiểu thuyết Endo and Kobayashi Live! The Latest on Tsundere Villainess Lieselotte sẽ có chuyển thể anime. Kadokawa Books đã xác nhận tin này và lưu ý rằng bộ truyện đã có hơn 500.000 bản được lưu hành

J-Novel Club đang xuất bản bộ light novel bằng tiếng Anh và nó mô tả câu chuyện:

Một ngày nọ, Thái tử Sieg ngạc nhiên nghe thấy Tiếng nói của các vị thần. Rõ ràng, vị hôn thê Lieselotte của anh ta là một nhân vật phản diện "tsun de rais" được định sẵn để gặp phải cái chết của cô ấy ... và chiếc lưỡi sắc bén của cô ấy chỉ là một cách để che đậy sự xấu hổ của cô ấy. Hoàng tử khó có thể kiềm chế bản thân sau khi khám phá ra khía cạnh đáng yêu của Lieselotte. Anh ta không biết một chút nào, những sinh vật trời sinh đã ban tặng kiến ​​thức này cho anh ta thực sự là những học sinh trung học!

Liệu anh ta có thể sử dụng lời tiên tri thần thánh của họ (hãy chơi bình luận) để cứu người đã hứa hôn của mình và tránh một Kết cục tồi tệ ?!

Ban đầu Enoshima phát hành truyện trên trang web Shōsetsuka ni Narō (Let's Be Novelists). Kadokawa Books bắt đầu xuất bản bộ light novel với minh họa bởi Eihi vào ngày 10 tháng 4 năm 2019, và tập thứ hai được xuất bản vào ngày 9 tháng 8 năm 2019. J-Novel Club bắt đầu xuất bản bộ light novel vào ngày 13 tháng 9. Rumiwo Sakaki đã đăng manga dài kỳ. chuyển thể trong B's-LOG COMIC.

Theo: Kodoani.com