[spoiler] Gái đú cắm trại Yuru camp tập 11 : Nadeshiko và hội các cô gái cắm trại tại Izu và những cảm xúc sâu lắng

Trong Yuru camp Tập 11, các cô gái đến khu cắm trại Izu để tận hưởng hương vị thực sự của cuộc sống cắm trại.

Trong Yuru camp Tập 11, các cô gái đến khu cắm trại Izu để tận hưởng hương vị thực sự của cuộc sống cắm trại.

 

Kể từ khi Nadeshiko và những người bạn cùng nhau chứng kiến ​​cảnh mặt trời mọc năm mới , đó là một năm tuyệt vời để cắm trại. Bây giờ, các cô gái đang tổ chức sinh nhật ngoài trời cho Nadeshiko và Aoi (những người có cùng ngày sinh), và họ đã có Cô giáo Toba đi cùng với vai trò là người giám sát

Nadeshiko và cả nhóm đang hướng đến vùng Izu để cắm trại, và Rin đặc biệt mong muốn được đến thăm nhiều địa điểm cắm trại, hoặc các địa danh và đặc điểm tự nhiên độc đáo của Izu. Nadeshiko tội nghiệp đã không ngủ vì háo hức với chuyến đi , nhưng bây giờ điều mong chờ nhất của chuyến đi đã đến: dựng trại và nấu những món ăn ngon. Nadeshiko là cô bé rất mong chờ cho điều này .

Dựng Trại

Khu vực Izu có rất nhiều khung cảnh tuyệt đẹp và các hoạt động vui chơi cho những người cắm trại, và Nadeshiko và nhóm của cô bé đang tận dụng tối đa lợi thế. Trên thực tế, Izu nằm rải rác với hàng chục suối nước nóng tuyệt vời, và khi các cô gái tìm thấy một suối nước nóng gần khu cắm trại của họ, họ sẽ háo hức ghé thăm để được ngâm mình trong làn nước ấm áp vào buổi tối tháng Ba se lạnh này. Khi sưởi ấm trong Suối nước nóng Dogashima, họ nhìn thấy Đảo Sanshoujima, quê hương của một người mà họ dự định sẽ sớm đến thăm. Và bây giờ là Rin, người ngủ trong suốt cuộc phiêu cắm trại; cô ấy dậy sớm cho chuyến đi và liên tục ngủ gật tron lúc tất cả đang vui vẻ. Dòng nước nóng sẽ giúp cô bé nhanh chóng vào giấc ngủ nhưng tất cả vẫn chưa kết thúc.

Với tất cả mọi người đã ấm lên, đã đến lúc dựng trại cho thật. Có rất nhiều chỗ trống ở đây, chỉ với một vài bữa tiệc khác trong toàn bộ khu cắm trại này. Rin bị cám dỗ chỉ cuộn tròn trong túi ngủ nhưng lại tìm thấy năng lượng để chỉ cho một Akari (em gái của Aoi) bị cuốn hút về cách dễ dàng đốt và đốt lửa trại , chẳng hạn như với quả thông và cành cây trước khi chuyển sang các khúc gỗ nhỏ. Lửa trại đẹp và nóng, có nghĩa là đã đến lúc bắt đầu nấu ăn. Đây là phần mà tất cả mọi người đều mong đợi.

Nấu ăn tại izu

Mọi người đều chuẩn bị kỹ lưỡng cho chuyến cắm trại này, từ quần áo ấm, đốt lửa trại đến nhiều loại nguyên liệu hấp dẫn cho bữa tối dưới bầu trời ngàn sao . Đặc biệt, Chiaki và Ena tài trợ một đống tôm hùm gai và cá alfonsino sấy khô của Shimoda, và với sự hỗ trợ tài chính của cô Toba. Với một nồi nước dùng sủi bọt và dầu, Aoi thêm cà tím, khoai mỡ, tôm, bắp non, ớt bột và nhiều hơn nữa, và sau khi một số gia vị đã sẵn sàng, thành phẩm cuối cùng đã sẵn sàng để ăn: Chunky Ajillo ăn trong nồi đất nung. Đó là một món ăn vặt, và các cô gái sau đó đã thêm alfonsino để tạo ra một món ăn thứ hai, thậm chí còn ngon hơn - bánh pizza trắng. Đây thực sự là một bữa tiệc ngon miệng và là một cách tuyệt vời để kỉ niệm ngày sinh nhật của cả Nadeshiko và Aoi.

Tuy nhiên, lịch trình ngủ của mọi người đang trở nên thất thường. Chiaki, Aoi và Ena mệt mỏi và lui vào túi ngủ của họ. Tuy nhiên, Rin đã bắt đầu ngủ và đi lang thang một mình vào buổi sáng, bao gồm Công viên Sawada và một suối nước nóng mà cô tự tìm đến. Dưới ánh trăng, Nadeshiko tràn đầy năng lượng dành một chút thời gian cho Ena và nhận nói cô ấy sống dọc theo bờ biển, vì vậy bờ biển của Izu giống như ở nhà. Cô cũng biết rằng Ena làm việc ở cửa hàng tiện lợi gần nhà Nadeshiko.

Cuối cùng, Ena nhận xét rằng việc cắm trại cùng mọi người đã thôi thúc cô đăng ký giấy phép lái xe gắn máy, để cô có thể tham quan các khu cắm trại khác cùng chú chó của mình và khám phá những vùng hoang dã mới của Nhật Bản. Đó sẽ là một khoảng thời gian tuyệt vời, và một lần nữa, cắm trại nhóm đã mang lại những điều tốt đẹp nhất cho mọi người. Ngủ trong lều trong rừng thoạt nghe có vẻ đơn giản, nhưng Nadeshiko và những người bạn của cô sớm nhận ra rằng cắm trại cách xa cuộc sống hối hả và nhộn nhịp hàng ngày có thể mang mọi người lại gần nhau và truyền những cảm xúc của mọi người cho nhau.