Makoto Furukawa, Kazutomi Yamamoto miêu tả anime 18+ yaoi ' I Became a Kuro-Gyaru* so I F***ed My Best Friend ' (Kuro-Gyaru ni Natta Kara Shinyuu to Yatte Mita).

Yamamoto, Yoshiyuki Shimozuma sẽ xuất hiện tại AnimeJapan vào ngày 27 tháng 3

Yamamoto, Yoshiyuki Shimozuma sẽ xuất hiện tại AnimeJapan vào ngày 27 tháng 3

Trang web chính thức cho anime 18+ Kuro-Gyaru ni Natta Kara Shinyū để Yatte Mita (Tôi trở thành một Kuro-Gyaru * Vì vậy, nếu *** ed My Best Friend .) được chuyển thể từ  manga, bắt đầu tải lên hai video quảng cáo vào thứ Hai. Cả hai đều thể hiện ca khúc "Hot Summer" của Shion Chihara (do Kazutomi Yamamoto lồng tiếng ).

Makoto Furukawa trong vai Rui thuật lại video đầu tiên:

Kazutomi Yamamoto trong vai Shion thuật lại video thứ hai:

Anime sẽ khởi chiếu trên kênh BS11 ngoài Tokyo MX vào cùng ngày và giờ. Diễn viên lồng tiếng Yamamoto và Yoshiyuki Shimozuma (Hajime Tsuzuki) sẽ xuất hiện trên sân khấu tại AnimeJapan 2021 vào ngày 27 tháng 3 để nói về bộ truyện.

Dàn diễn viên bao gồm:

Makoto Furukawa trong vai Rui Chihaya

Kazutomi Yamamoto trong vai Shion Chihara

Yoshiyuki Shimozuma trong vai Hajime Tsuzuki, người bạn của Rui, biết và hiểu rõ về cơ thể con người

Marin Mizutani trong vai Mayu Uehara, người chiến thắng cuộc thi sắc đẹp thường xuyên có tình cảm với Rui

"Bộ phim anime 18+ về hoán đổi giới tính" xoay quanh Shion Chihara và Rui Chihaya, hai người bạn thời đại học, và cũng là một bad boy trong việc chơi đùa với phụ nữ. Một ngày nọ, Shion được một người phụ nữ bí ẩn cho uống thuốc và tỉnh dậy trong cơ thể một người phụ nữ. Đó là tình yêu sét đánh dành cho Rui, mặc dù ban đầu không nhận ra rằng người phụ nữ trước mặt anh ấy thực sự là bạn thân nhất của anh ấy Shion.”

* Kuro-gyaru trong tiêu đề của manga là biến thể của ganguro gyaru , một xu hướng thời trang kết hợp màu da ngăm đen với văn hóa phụ gyaru (gal) phổ biến ở Nhật Bản vào những năm 1990. Bìa tập sách được biên dịch của manga dịch kuro-gyaru theo nghĩa đen là "Black Gal" và đánh vần là "F *** ed."

Chokkō đang đạo diễn anime tại studio Irawiazu, và Eeyo Kurosaki phụ trách phần kịch bản. McQ1 đang thiết kế các nhân vật và làm giám đốc hoạt hình. Ayako Misawa đang chỉ đạo âm thanh tại BlackFlag . Reika Ayanokо̄ji nhận vai trò chuyên về màu sắc. Namiko Hanayashiki và Tamako Noyama là giám đốc nghệ thuật. Hikaru Mitaka là giám đốc tổng hợp hình ảnh, và Kо̄ki Shinkai là biên tập viên. Nhà xuất bản Suiseisha đảm nhiệm vai trò phán hành và quản lí dự án.

"Phiên bản cao cấp" của anime có 18+  sẽ phát trực tuyến trên trang web ComicFesta Anime . "Phiên bản phát sóng" của anime sẽ ra mắt trên kênh Tokyo MX vào ngày 4 tháng 4 lúc 25:00,mặc dù tập đầu tiên của anime này đã được phát trực tuyến miễn phí trên YouTube .

Orishima lần đầu tiên xuất bản bộ truyện tranh yaoi dưới dạng online, và Suiseisha cũng đã xuất bản bộ truyện tranh này một tập vào tháng 7 năm ngoái.

Dịch vụ Coolmic đã phát hành manga dưới tiêu đề F *** ed bởi My Best Friend bằng tiếng Anh.

Anime là một phần của loạt anime ngắn " ComicFesta Anime " đã được chiếu và phát sóng từ tháng 4 năm 2017. Các anime khác trong dự án ComicFesta Anime bao gồm Sōryo to Majiwaru Shikiyoku no Yoru ni ... vào tháng 4 năm 2017 , The Titan's Bride in Tháng 7 năm 2020, Ōkami-san wa Taberaretai vào tháng 9 năm 2020, Otona nya Koi no Shikata ga Wakaranee! vào tháng 10 năm 2020, JimiHen— !! ~ Jimiko o Kaechaū Jun Isei Kōyū ~ vào tháng 1, và được công bố gần đây nhất Reincarnated Into Demon King Evelogia's World.