Trailer mới nhất của Free! The Final Stroke

Kyoto Animation tung ra một đoạn giới thiệu mới cho Free! -The Final Stroke-, đây sẽ là chương cuối cùng trong loạt anime thể thao dài tập.

Trailer mới cho  Free! -The Final Stroke-  cuối cùng đã được phát hành, cho người hâm mộ xem trước những gì mong đợi trong chương cuối cùng của Free! series.

Đoạn trailer giới thiệu giai điệu gay cấn, cạnh tranh của bộ phim anime và đặt câu hỏi, "Bạn bơi để làm gì?" Free! -The Final Stroke-  sẽ được phát hành thành hai phần, với phần một dự kiến ​​ra mắt vào ngày 17 tháng 9 và phần hai vào ngày 22 tháng 4 năm 2022. Kyoto Animation (Violet Evergarden, A Silent Voice,  The Melancholy of Haruhi Suzumiya) đảm nhiệm sản xuất bộ phim và Futoshi Nishiya (Inuyasha, Full Metal Panic ,  A Silent Voice ) sẽ cung cấp các thiết kế nhân vật. Bộ phim sẽ được chỉ đạo bởi Eisaku Kawanami, người là một trong những đạo diễn của  Free! - Bộ  anime Iwatobi Swim Club.

Đoạn giới thiệu ban đầu dự kiến ​​ra mắt vào tuần trước; tuy nhiên, nó đã bị trì hoãn vì OLDCODEX, ban nhạc rock chịu trách nhiệm cho bài hát chủ đề của bộ phim, đang tạm nghỉ. Tatsuhisa Suzuki, ca sĩ chính của ban nhạc, gần đây đã đột ngột tạm ngừng xuất hiện trước công chúng, biểu diễn và các nghĩa vụ khác để tập trung vào sức khỏe tinh thần và thể chất của mình. Suzuki cũng đóng vai trò là diễn viên lồng tiếng đằng sau  Free! Makoto Tachibana, và các nhà sản xuất của nhượng quyền thương mại đã xác nhận rằng  anh ấy lồng tiếng cho Makoto trong  Free! -the Final Stroke- .

Những người hâm mộ muốn làm quen lại bản thân với  loạt anime Free! - Iwatobi Swim Club trước khi  ra mắt Free! - Final Stroke- có thể xem cả ba mùa trên Crunchyroll.