Oishii Kyūshoku Manga kết thúc vào tháng 9

Nhà thiết kế Moribito Gatou Asou bắt đầu chuyển thể chương trình về bữa trưa ở trường vào tháng 10 năm 2020

Ấn bản của Square Enix là tạp chí Monthly Big Gangan tiết lộ hôm thứ Tư rằng manga Gatou Asou sẽ kết thúc trong ấn bản tiếp theo của tạp chí vào ngày 25.

Bộ truyện gốc lấy bối cảnh ở một trường trung học vào năm 1984, tập trung vào Yukio Amarida và Gō Kamino. Amarida là một giáo viên tại trường học, người luôn che giấu nỗi ám ảnh thầm kín của mình về bữa ăn trưa ở trường, và ghét những người khinh thường hàng ăn trưa. Anh ta nhận được một thách thức từ Gō, 13 tuổi, người cũng bị ám ảnh tương tự với bữa trưa ở trường, nhưng yêu cầu thay đổi từ các món ăn trưa. Cả hai thách thức nhau xem ai có thể đánh giá cao nhất bữa trưa ở trường.

Manga ra mắt trên Monthly Big Gangan vào tháng 10 năm 2020. Square Enix đã xuất bản tập sách tổng hợp đầu tiên của manga vào ngày 24 tháng 4.

Bộ phim được công chiếu vào tháng 10 năm 2019 và một bộ phim người thật ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 3 năm 2020.

Asou trước đây đã vẽ manga cho bộ phim hoạt hình 009 Re: Cyborg trong Monthly Big Gangan. Square Enix đã xuất bản sáu tập sách tổng hợp cho bộ truyện. Asou cũng đã vẽ manga chuyển thể từ bộ phim Genocidal Organ trên tạp chí Monthly Newtype của Kadokawa. Kadokawa đã xuất bản ba tập cho bộ truyện. Asou cũng đã vẽ các thiết kế nhân vật cho anime Moribito - Guardian of the Spirit and Occult Academy.