Manga Berserk của tác giả Kentarou Miura có chương mới

Số tiếp theo của Young Animal ra ngày 10/9 sẽ là số báo "tưởng nhớ" tác giả quá cố

Ấn bản thứ 16 kết hợp của năm nay và ấn bản thứ 17 của Hakusensha là tạp chí Young Animal công bố hôm thứ Năm rằng ấn bản thứ 18 của tạp chí sẽ công bố một chương mới của Kentarou Miura là Berserk manga vào ngày 10. Chương 364 sẽ có một trang mở đầy màu sắc. Số phát hành ghi chương này là chương "mới nhất" của manga.

Tạp chí sẽ là một số phát hành "tưởng nhớ" Miura, và cũng sẽ có một tập sách đặc biệt "Tin nhắn tới Kentarou Miura " và một áp phích về "những cảnh nổi tiếng" trong manga.

Miura qua đời ngày 6/5 do bị mổ xẻ động mạch chủ cấp tính. Hưởng thọ 54 tuổi. Kể từ khi công bố Miura qua đời, các tác giả tại Nhật Bản và trên toàn thế giới đã đưa ra lời chia buồn của họ.

Manga berserk kể về Guts, một chiến binh mạnh mẽ, người cầm một thanh kiếm lớn, khi cậu đi lang thang một thế giới thời trung cổ tối đầy rẫy ma quỷ, quý tộc tham nhũng và suy đồi, và nỗi kinh hoàng khác. Mỗi đêm, cậu bị tấn công bởi những con quỷ, bị thu hút bởi lời nguyền gắn trên mình sau một sự kiện đau thương. Cậu đi khắp thế giới với nhiệm vụ tiêu diệt một người bạn cũ bị biến thành quỷ, người đã lấy đi mọi thứ của mình.

Tám tập Deluxe Edition đầu tiên của manga Berserk của Kentarou Miura từ Dark Horse Comics được xếp hạng trong danh sách 100 cuốn sách bán chạy nhất tổng thể trên Amazon.com vào tháng 5, sau khi tác giả qua đời. Dark Horse Comics bắt đầu tái bản manga trong các ấn bản bìa cứng sang trọng vào tháng 2 năm 2019. Mỗi tập có ba tập biên dịch thông thường của manga.

Miura đã công bố phiên bản one-shot của Berserk manga trong Hakusensha tạp chí Monthly Comicomi vào năm 1988. Ông đã phát hành series Berserk trong Hakusensha với tạp chí tạp chí Monthly Animal House vào năm 1989, và hàng loạt tiếp tục trong Hakusensha là tạp chí Young Animal cho đến bây giờ. Bộ truyện đã có hơn 40 triệu bản được lưu hành. Hakusensha đã xuất bản tập thứ 40 của manga tại Nhật Bản vào ngày 28 tháng 9 năm 2018. Dark Horse Comics xuất bản cùng tập ở Bắc Mỹ vào ngày 8 tháng 10 năm 2019.

Bộ truyện tranh đã chuyển thể thành series anime vào năm 1997, cũng như một bộ ba phim hoạt hình từ năm 2012 đến năm 2013. Một loạt phim hoạt hình truyền hình khác được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 7 năm 2016 và nửa sau của loạt phim mới được công chiếu vào tháng 4 năm 2017.