Toonami Co-Creator hé lộ mở rộng Warner Bros, Sản xuất Anime của Cartoon Network

Jason Demarco của Adult Swim, người đồng tạo ra chương trình Toonami nổi tiếng, sẽ dẫn đầu sáng kiến ​​dựa trên anime mới của Warner Bros. và Cartoon Network.

Jason Demarco đã được bổ nhiệm làm Phó chủ tịch cấp cao mới của Warner Bros. Animation và Cartoon Network về chương trình phim hoạt hình và hành động / chương trình dạng dài tập.

Demarco đã gắn bó với công ty hơn 20 năm và là một trong những người đồng sáng tạo ra chương trình Toonami của Cartoon Network. Toonami đã phát sóng bản lồng tiếng Anh của các anime như Dragon Ball Z và Mobile Suit Gundam Wing vào cuối những năm 90 và đầu những năm 00 và được ghi nhận là đã giúp phổ biến anime với khán giả chính thống ở phương Tây. Theo Deadline , trên cương vị mới, Demarco sẽ dẫn dắt Warner Bros. nỗ lực mở rộng sản xuất anime của công ty và quan hệ đối tác với các studio anime. Giám đốc điều hành mới cũng sẽ giám sát chương trình dài tập dựa trên hành động của Warner Bros.

DeMarco nói với Deadline: “Tôi tham gia công việc kinh doanh này vì tôi thích anime hành động và kể chuyện. “Được làm việc trong lĩnh vực phát triển phim hoạt hình và hành động, hai lĩnh vực hoạt hình mà tôi quan tâm sâu sắc, là một giấc mơ trở thành hiện thực.”

Warner Bros. Animation hiện đang đồng sản xuất The Lord of the Rings: The War of the Rohirrim sắp tới, một bộ phim hoạt hình dựa trên sử thi giả tưởng nổi tiếng của JRR Tolkien. Dự án mới đang được chỉ đạo bởi đạo diễn Kenji Kamiyama của Ghost in the Shell: Standalone Complex  và Eden of the East , người cũng đang làm việc với Warner Bros. trong loạt anime Blade Runner: Black Lotus CG, sẽ ra mắt trên Adult Swim và Crunchyroll vào cuối năm nay.