Shonen Anime Orient giới thiệu các anh hùng chính trong đoạn giới thiệu mới

Crunchryolls phát hành một đoạn giới thiệu hoàn toàn mới cho loạt phim anime sắp tới là Orient, giới thiệu tính cách và động lực của các anh hùng tỏa sáng mới.

Crunchyroll đã phát hành một đoạn giới thiệu mới cho anime Orient , giới thiệu các anh hùng mới của bộ truyện.

Đoạn trailer chủ yếu tập trung vào hai nhân vật chính của anime, hé lộ tính cách và mục tiêu cá nhân của họ. Anh hùng chính của series mới là Musashi, một thiếu niên có ý chí mạnh mẽ, thần tượng các samurai của thời đại, và do Yuma Uchida (Boruto: Naruto Next Generations,  Jujutsu Kaisen) lồng tiếng. Nhân vật chính khác của bộ truyện, Kojiro Kanemaki, là con trai của một samurai bị quê hương khinh miệt, và được lồng tiếng bởi Soma. Bộ anime chuyển thể từ bộ truyện tranh shonen của Shinobu Ohtaka dự kiến ​​ra mắt như một phần trong anime mùa đông 2022.

Uchida và Saito có sự tham gia của một số diễn viên lồng tiếng kỳ cựu khác, bao gồm Rie Takahashi Satoshi Hino, Hiro Shimono và Azumi Waki.

Orient lấy bối cảnh một phiên bản thay thế của thời kỳ Sengoku của Nhật Bản, nơi đất nước bị cai trị bởi quỷ dữ. Câu chuyện theo sau Musashi khi anh cố gắng đối đầu với những con quỷ bằng cách sử dụng sức mạnh đặc biệt duy nhất của mình. Manga được xuất bản lần đầu trên Tạp chí Weekly Shōnen của Kodansha  vào tháng 5 năm 2018 trước khi được chuyển đến  Tạp chí Bessatsu Shōnen  vào đầu năm nay.

Hãng phim hoạt hình ACGT (Do You Love Your Mom and Her Two-Hit Multi-Target Attacks ?,  Minami Kamakura High School Girls Cycling Club) đang sản xuất loạt phim với Tetsuya Yanagisawa (Heaven's Lost Property the Movie: The Angeloid of Clockwork) đóng vai trò là giám đốc. Mariko Kunisawa (Ascendance of a Bookworm, Zenmai Zamurai) sẽ giám sát phần sáng tác của series, Hideyuki Fukasawa (Fate / Stay Night: Unlimited Blade Works,  You're Under Arrest: Full Throttle) sẽ soạn nhạc và Takahiro đang thiết kế các nhân vật.

Orient  dự kiến ​​sẽ được phát hành vào khoảng tháng 1 năm 2022. Các bộ anime khác dự kiến ​​khởi chiếu vào năm 2022 là Girls' Frontline, Love After World Domination, Mobile Suit Gundam: The Witch from Mercury, Saiyuki Reload ZEROIN and The Executioner and Her Way of Life.