Trailer thứ 2 của anime The Detective Is Already Dead  tiết lộ bài hát kết thúc, ngày ra mắt vào ngày 4 tháng 7

"V artist" Kagura Nana biểu diễn phần kết do 40mP tạo

Website  của anime The Detective Is Already Dead (Tantei wa Mou, Shindeiru.) đã đăng trailer thứ 2 của anime vào thứ Bảy. Video thông báo về buổi ra mắt vào ngày 4 tháng 7 của anime với thời lượng đặc biệt kéo dài một giờ, đồng thời nó cũng thông báo và xem trước bài hát Ending.

"Nghệ sĩ V" và nhà ảo thuật Kagura Nana đang biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc "Kodo" (Heartbeat). Nhà sản xuất 40mP đã viết lời, ghi âm và sắp xếp âm nhạc.

Anime sẽ ra mắt trên kênh AT-X vào ngày 4 tháng 7 lúc 9:30 tối, sau đó sẽ công chiếu trên Tokyo MX , Sun TV , KBS Kyoto , BS NTV và TV Aichi , cũng như trên dAnime Store và các kênh stream khác ở Nhật Bản.

Dàn diễn viên lồng tiếng cho anime:

Shin Nagai lồng tiếng Kimihiko Kimizuka

Saki Miyashita lồng tiếng Siesta

Ayana Taketatsu lồng tiếng Nagisa Natsunagi

Kanon Takao lồng tiếng Yui Saikawa

Saho Shirasu lồng tiếng Charlotte Arisaka Anderson

Yoshitsugu Matsuoka lồng tiếng Komori

Takehito Koyasu lồng tiếng tắc kè hoa

Maria Naganawa lồng tiếng Alicia

Manabu Kurihara (Uzaki-chan Wants to Hang Out! Thiết kế nhân vật / giám đốc hoạt hình) đang chỉ đạo anime tại ENGI, và Deko Akao (Arakawa Under the Bridge , Suppose a Kid From the Last Dungeon Boonies Moved to a Starter Town) tham gia phụ trách các kịch bản của loạt phim. Yosuke Itou (Hensuki , Holmes of Kyoto, King's Game The Animation) sẽ thiết kế các nhân vật và INCS Toenter sẽ sản xuất âm nhạc.

Tiểu thuyết xoay quanh Kimihiko Kimizuka, một học sinh trung học năm ba và là trợ lý cũ của một thám tử tên là Siesta. Cậu đã làm quen với Siesta cách đây 3 năm, ở độ cao 10.000 mét so với mặt đất trong một chiếc máy bay bị cướp. Cả hai đã trải qua một cuộc phiêu lưu bất chấp tử thần trong ba năm và cuối cùng kết thúc bằng cái chết không đúng lúc của Siesta. Bị bỏ lại một mình, Kimihiko cố gắng hết sức để tái hòa nhập cuộc sống bình thường.

 

Nigoju đã xuất bản tập đầu tiên trong bộ light novel với minh họa của Umibouzu vào tháng 11 năm 2019 dưới sự chỉ đạo của MF Bunko J của Kadokawa . Cuốn tiểu thuyết đã giành được giải thưởng MF Bunko J dành cho người mới lần thứ 15 vào năm 2019. Mugiko đã ra mắt manga chuyển thể từ tiểu thuyết trên tạp chí Monthly Comic Alive vào tháng 5 năm 2020.

Yen Press thông báo vào ngày 16 tháng 1 rằng họ sẽ bắt đầu xuất bản tiểu thuyết bằng tiếng Anh vào tháng 6.