Ranking of Kings hé lộ trailer mới

Funimation tiết lộ rằng anime hài Ranking of Kings sẽ tham gia vào mùa anime sắp tới với một đoạn trailer mới cho loạt phim đầy màu sắc.

Một đoạn trailer mới cho anime chuyển thể từ manga hài Ranking of Kings của Sōsuke Tōka  hiện đã có sẵn để xem trực tuyến.

Ranking of Kings sẽ được trình chiếu với Funimation. Wit Studio (Great Pretender,  Vinland Saga) đang sản xuất anime với Makoto Fuchigami (Soul Eater,  No Guns Life) và Yosuke Hatta (Hunter × Hunter: Phantom Rouge,  Doraemon the Movie: Nobita's Treasure Island) làm đạo diễn chính của chương trình.

Dàn diễn viên lồng tiếng bao gồm người mới trong ngành anime Minami Hinata trong vai nhân vật chính Bojji và diễn viên lồng tiếng kỳ cựu Ayumu Murase (Cách KHÔNG Triệu hồi Chúa quỷ Omega,  Yu-Gi-Oh! Arc-V,  Sword Art Online the Movie: Ordinal Scale) trong vai Kage .

Ranking of Kings kể câu chuyện về Bojji, một hoàng tử khiếm thính, người thừa kế ngai vàng. Trong khi thiếu sức mạnh và khả năng sử dụng kiếm, Bojji đặt nhiều hy vọng vào tương lai của mình và bắt đầu một cuộc phiêu lưu vĩ đại để trở thành vị vua vĩ đại nhất mà thế giới từng thấy.

Manga cùng tên của Tōka lần đầu tiên được xuất bản trực tuyến vào tháng 5 năm 2017 trên trang web Manga Hack do người dùng gửi; kể từ đó, bộ truyện đã sản xuất mười một tập nội dung.

Anime Ranking of Kings được mong đợi sẽ ra mắt đôi khi trong tháng Mười.