Điều gì sẽ xảy ra từ phần 2 của anime Boy Love Heaven Official's Blessing

Phần 2 của anime ăn khách BL donghua Heaven Official's Blessing hứa hẹn các nhân vật quyền lực, tham nhũng trên Thiên đường và một cuộc tái hợp cho Xie Lian.

Kodoani.com - Đoạn giới thiệu đầu tiên cho Phần 2 của BL donghua Heaven Official's  Blessing gần đây đã được chia sẻ bởi trang video Bilibili của Trung Quốc, tiết lộ những gì mong đợi trong mùa sắp tới này về các nhân vật mới, vết thương cũ và những điều khác sẽ xảy ra trong câu chuyện.

Heaven Official's Blessing, dựa trên tiểu thuyết của tác giả Trung Quốc Mo Xiang Tong Xiu, kể về câu chuyện của Xie Lian, một vị thần gần đây đã lên Thiên đường lần thứ ba sau khi bị đày ải trong ô nhục hai lần trước đó. Xie Lian rất vui khi đi xây một ngôi đền nhỏ và giữ cho riêng mình nhưng cuối cùng lại gặp rắc rối. Trong khi săn lùng kẻ thù, Xie Lian có một cuộc chạm trán ngắn với một người đàn ông mang ô và áo choàng đỏ lịch lãm, nhưng anh ta không bao giờ nhìn thấy khuôn mặt của người đàn ông đó khi anh ta được hướng dẫn thoát khỏi nguy hiểm. Tuy nhiên, khi mô tả mối quan hệ của anh ta với những con bướm bạc, những người bạn đồng hành của anh ta kinh hoàng khi nhận ra rằng người đàn ông đó có lẽ là Hua Cheng, một trong bốn ma vương.

Ngay sau sự việc, Xie Lian làm quen với San Lang, một thanh niên tri thức vượt tuổi, đến sống với Xie Lian và giúp anh ta xây dựng ngôi đền của mình. Anh ta không có vẻ gì là một ma vương, cho dù Xie Lian có cố gắng phá vỡ điều mà anh ta chắc chắn phải là ảo ảnh, nhưng đều vô ích. Thời gian trôi qua, cả hai trở nên thân thiết hơn bất chấp sự lừa dối, và Phần 1 kết thúc với việc Xie Lian gọi San Lang bằng tên thật của anh ấy. Hua Cheng rời đi nhưng hứa hẹn sẽ lộ nguyên hình trong lần gặp mặt tiếp theo.

Lời hứa đó sẽ được thực hiện trong Phần 2, có vẻ như sẽ có nhiều nhân vật và sự phát triển mới. Mặc dù Hoàng đế của Thiên giới không xuất hiện trong Phần 1, Jun Wu sẽ trở thành một trong những nhân vật quan trọng nhất của donghua kể từ bây giờ, không chỉ vì vị trí của anh ấy mà còn vì lịch sử và mối quan hệ cá nhân của anh ấy với Xie Lian. Họ thân thiện theo cách không sánh được với một vị thần thất sủng, điều này gợi ý về quá khứ phức tạp của Xie Lian với tư cách là một vị thần võ thuật đã tồn tại như một kẻ lang thang không một xu dính túi trong sự bất tử lưu đày của mình.

Các tướng Xuan Zhen và Nan Yang cũng xuất hiện trong trailer. Thông tin chi tiết về Xuan Zhen và Nan Yang có thể sẽ không xuất hiện trong một thời gian, nhưng sự hiện diện của họ rất đáng chú ý nếu xét đến chủ đề về quá khứ của Xie Lian. Phần 2 cũng sẽ giới thiệu Ghost City - một khu đô thị được cai trị bởi không ai khác ngoài Hua Cheng, người, như đã hứa, sẽ hiện nguyên hình khi tái hợp với Xie Lian. Giữa vụ bê bối ở Thiên đình, vô số bí ẩn mới sẽ bắt đầu hình thành câu chuyện nhiều tầng về quá khứ của Xie Lian, mối quan hệ của anh với Hua Cheng và ngày càng chắc chắn rằng có điều gì đó sai trái khủng khiếp ở Thiên đình.

Ngày phát hành vẫn chưa được xác nhận nhưng được suy đoán là vào đầu năm 2022.

Phần 1 của Heaven Official's Blessing có thể được công chiếu trên cả Funimation và Netflix.

Theo: Kodoani.com