The Great Jahy Will Not Be Defeated! Anime tiết lộ thêm dàn diễn viên, ca sĩ hát bài ending mới

Miho Okazaki tham gia dàn diễn viên, biểu diễn bài hát ending mới; Sumire Uesaka biểu diễn bài hát opening mới

Website chính thức của anime chuyển thể từ manga của Wakame Konbu là The Great Jahy Will Not Be Defeated! manga đã thông báo vào thứ Tư rằng Miho Okasaki sẽ lồng tiếng Maou (chúa quỷ) trong anime. Okasaki cũng sẽ biểu diễn ca khúc chủ đề kết thúc "Cánh hoa" cho thứ hai của canime.

Trang web đã tiết lộ vào ngày 27 tháng 8 rằng Sumire Uesaka sẽ biểu diễn ca khúc chủ đề mở màn thứ hai của anime "Seikatsu Konkyū Dame Dinero."

Anime chiếu vào ngày 31, và sẽ kéo dài trong hai cours hoặc nửa năm.

Square Enix Manga & Books đang phát hành manga bằng tiếng Anh và nó mô tả câu chuyện:

Jahy vĩ đại, chỉ huy thứ hai của Vương quốc bóng tối, một nhân vật đáng sợ, được tất cả mọi người sợ hãi và tôn kính. Nhưng khi cuộc đụng độ với một cô gái phép thuật dẫn đến việc phá hủy tinh thể mana quý giá, Dark Realm sụp đổ, Jahy xuyên không với một cơ thể mới nhỏ bé và bất lực đến thế giới loài người! Thật không may, âm mưu hồi sinh Vương quốc bóng tối từ một căn hộ một phòng chật chội, đổ nát không phải là điều dễ dàng khi bạn phải trả tiền thuê nhà và một công việc phải giữ!

Mirai Minato (Masamune-kun's Revenge, Our Last Crusade hay Our Last Crusade or the Rise of a New World , BOFURI: I Don't Want to Get Hurt, do đó I'll Max Out My Defense.) Sẽ đạo diễn anime tại SILVER LINK Michiko Yokote (Shirobako, The Magnificent KOTOBUKI, Children of the Whales) phụ trách kịch bản của loạt phim. Saori Nakashiki (đạo diễn phim hoạt hình Haikara-San: Here Comes Miss Modern Part 1) là nhà thiết kế nhân vật và đạo diễn hoạt hình chính. Kōji Fujimoto (sus4 Inc.) và Osamu Sasaki đang soạn nhạc.

Bộ truyện đã được xuất bản bởi Square Enix trong tạp chí Gangan Joker, và Square Enix đã công bố tập thứ sáu vào tháng Tư năm 2020. Square Enix sẽ công bố tập thứ bảy ngày 20 tháng Bảy.