Shaman King ấn định ngày trở lại Netflix

Netflix đã hé lộ cuộc hành trình của Yoh và những người bạn qua lục địa Mỹ trong một đoạn giới thiệu mới cho nửa sau của Shaman King Season 1.

Kodoani.com - Shaman King đã hoàn thành việc nửa cuối của mùa đầu tiên, Netflix cuối cùng đã tiết lộ một đoạn giới thiệu mới và ngày phát hành cho Phần 2 của loạt anime.

Tài khoản Twitter chính thức của Netflix đã đăng một video mới thông báo chi tiết về anime Shaman King trở lại dịch vụ Netflix. Người hâm mộ của bộ truyện đã được tặng một bản mẫu về chủ đề mở đầu mới của anime, do ca sĩ kiêm diễn viên lồng tiếng Nana Mizuki thể hiện. Đoạn giới thiệu Netflix cũng hé lộ màn ra mắt của các nhân vật quan trọng sẽ xuất hiện lần đầu tiên trong loạt anime khởi động lại chẳng hạn như Lyserg Diethel, Chocolove McDonnel và X-Laws. "7 NGÀY cho đến khi ... # SHAMANKING Phần 1 Phần 2," Netflix thông báo.

Shaman King mùa 1 phần 2 bắt đầu ngay sau khi Yoh và nhóm của anh chàng đến Mỹ, sau khi họ tìm kiếm Làng Patch và cuộc gặp gỡ của họ với kẻ phản diện của anime, Hao. Trong khi sự hào hứng với phần mới đang ở mức cao, một số khán giả đã phàn nàn về sự chậm trễ bốn tháng của Netflix giữa Phần 1 và Phần 2, trong khi những người khác chỉ ra tốc độ nhanh chóng của bộ phim so với bản chuyển thể năm 2001.

Shaman King là một bộ truyện tranh shonen được viết và minh họa bởi Hiroyuki Takei, người còn được biết đến với Nekogahara: Stray Cat Samurai và Ultimo. Ban đầu manga được xuất bản trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha từ năm 1998 đến năm 2004, và có tổng cộng 32 tập. Phần tiếp theo mang tên Shaman King Flowers phát hành từ năm 2012 đến năm 2014, xoay quanh con trai của Yoh và Anna, Hana Asakura cũng như những đứa trẻ khác của dàn nhân vật chính của loạt manga.

Mục mới nhất trong loạt phim, Shaman King The Super Star đã bắt đầu được phát hành nhiều kỳ vào năm 2018 trên Shonen Magazine Edge. Loạt manga đang diễn ra kể về cuộc hành trình của Alumi Niumbirch, một thành viên của Patch Tribe và là con gái của Silva. Vào thời điểm viết bài, sáu tập đã được xuất bản, nhưng bộ truyện gần đây đã bị gián đoạn vô thời hạn do các cam kết khác của Takei.

Chuyển thể anime đầu tiên của Shaman King được sản xuất bởi studio Xebec (Love Hina, To-Love Ru) hiện đã ngừng hoạt động và phát hành vào năm 2001, kéo dài 64 tập từ tháng 7 năm 2001 đến tháng 9 năm 2002. Trong khi các phần đầu của bộ truyện vẫn đúng với manga, sau đó nó đã đi chệch khỏi cốt truyện gốc, do đó bỏ qua các phần truyện quan trọng được đề cập trong manga. Một khởi động lại của loạt anime được sản xuất bởi studio Bridge (Nobunagun, Talentless Nana) được phát hành vào năm 2021, gồm có một mạch truyện trung thành hơn về cốt truyện manga gốc.

Shaman King (2021) hiện có mặt trên Netflix, với nửa sau của Phần 1 được phát hành vào ngày 9 tháng 12.

Theo: Kodoani.com