Ova Tonikaku Kawaii Video được đăng tải, phát hành ngày 18 tháng 8

Tonikaku Kawaii ~ SNS ~tập đặc biệt phát trực tuyến ở nước ngoài, và sẽ phát hành Bluray tại nhật bản

Trang web chính thức cho anime Tonikaku Kawaii, anime chuyển thể từ manga cùng tên, bắt đầu phát hành một video quảng cáo OVA hôm thứ Tư. Đoạn video quảng cáo tiết lộ rằng tập đặc biệt, có tựa đề Tonikaku Kawaii ~ SNS ~ , sẽ bắt đầu phát sóng ở nước ngoài vào ngày 18 tháng 8 và được phát trên đĩa Blu-ray ở Nhật Bản cùng ngày.

Crunchyroll sẽ phát trực tuyến OVA .

Anime truyền hình khởi chiếu vào ngày 2 tháng 10 và được phát sóng trong 12 tập. Crunchyroll đã phát trực tuyến loạt phim khi nó được phát sóng.

Bộ phim romcom kể về một cậu bé tên Nasa gặp một cô gái "nói chung là dễ thương" tên là Tsukasa vào ngày thi tuyển sinh trung học của cậu, và ngay lập tức yêu cô ấy. Nasa thổ lộ tình cảm của mình, nhưng phản ứng của cô ấy là cô ấy sẽ chỉ hẹn hò với anh ấy nếu họ kết hôn. 2 năm sau, vào ngày sinh nhật thứ 18 của Nasa, cô ấy đột ngột xuất hiện để kết hôn. Do đó, bắt đầu cuộc sống hôn nhân của Nasa.

Dàn diễn viên trong anime:

Akari Kitō trong vai Tsukasa

Junya Enoki trong vai Nasa

Yū Serizawa trong vai Kaname Arisugawa

Sumire Uesaka trong vai Aya Arisugawa

Konomi Kohara trong vai Chitose Kaginoji

Hiroshi Ikehata ( Kiratto Pri ☆ Chan , Seton Academy: Welcome to the Pack ) đạo diễn anime tại studio Seven Arcs , và Kazuho Hyodo ( Kiratto Pri ☆ Chan ) phụ trách kịch bản bộ truyện. Masakatsu Sasaki (Saki, We Never Learn: BOKUBEN ) thiết kế các nhân vật trong khi, Goichi Iwahata chỉ đạo thiết kế. Ritsuko Utagawa là họa sĩ màu sắc, và Yukihiro Shibutani chỉ đạo nghệ thuật. Satoshi Motoyama chỉ đạo âm thanh, và " Endō. " đảm nhiệm vai trò soạn nhạc.

Akari Kitō đã thể hiện ca khúc chủ đề mở đầu "Koi no Uta (feat. Tsukasa Tsukuyomi)" (Song of Love (feat. Tsukasa Tsukuyomi)) với tư cách là nhân vật của cô. DJ Yunomi đã viết và xây dựng bài hát. KanoeRana đã biểu diễn ca khúc chủ đề kết thúc "Tsuki to Hoshizora" (Mặt trăng và bầu trời đầy sao). Nhà soạn nhạc của anime " Endō. " Đã sáng tác bài hát.

Tác giả Hata đã ra mắt manga trên tạp chí Weekly Shonen Sunday của Shogakukan vào tháng 2 năm 2018.