Trân chiến khốc liệt trong thời kì chiến quốc tái hiện trong Kingdom Anime phần 3

Anime sẽ bắt đầu lại từ tập 1 vào ngày 4 tháng 4 sau khi dịch COVID-19 trì hoãn

Trang web chính thức của anime Kingdom đã đăng một video quảng cáo mới cho mùa thứ ba của anime vào thứ Tư. Video làm nổi bật các chỉ huy và đặc điểm khi họ tham gia vào trận chiến.

Shueisha 's Weekly Young Jump  xuất bản cuộc phỏng vấn đặc biệt với đội ngũ làm anime kingdom hơn bốn tuần, bắt đầu với số thứ 14 trong năm nay vào ngày 4. Giám đốc Kenichi Imaizumi và các nhà sản xuất kể những câu chuyện từ sản xuất phim hoạt hình trong studio trong đại dịch Covid mới, và thảo luận về những điểm nổi bật của anime trong cuộc phỏng vấn đầu tiên. Trong cuộc phỏng vấn thứ hai được xuất bản trong số 15 vào ngày 11 tháng 3, giám đốc âm thanh Kisuke Koizumi nói về việc ghi âm cuộc đối thoại trong khi giải quyết các hạn chế do COVID-1). Trong cuộc phỏng vấn thứ ba được công bố trên số thứ 16 vào thứ Năm tuần trước, dàn diễn viên chính Masakazu Morita và Jun Fukuyamathảo luận về sức hấp dẫn của câu chuyện đối với họ và cách họ xử lý quá trình sản xuất trong COVID-19. Morita và Fukuyama tiếp tục cuộc phỏng vấn của họ trong phần cuối cùng vào thứ Năm tuần này.

Phần tiếp tục phát sóng trên NHK General vào ngày 4 tháng 4 lúc 12:10 sáng theo giờ JST (tức là ngày 5 tháng 4). Anime sẽ bắt đầu phát sóng từ tập đầu tiên.

Mùa thứ ba của anime manga Kingdom của Yasuhisa Hara đã được công chiếu trên kênh NHK General vào tháng 4 năm ngoái. Ủy ban sản xuất của anime đã thông báo vào tháng 4 năm ngoái rằng họ đang hoãn phát sóng tập 5 và các tập sau đó của mùa thứ ba. Ủy ban giải thích sản xuất anime vẫn đúng kế hoạch, nhưng do ảnh hưởng của dịch Covid cũng như các biện pháp phòng chống của chính phủ nhật. Anime sau đó được dời lại để trở lại trong tháng 4 năm 2021.

Funimation đang phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng ở Nhật Bản.

Mùa thứ ba có một đội ngũ sản xuất mới so với loạt phim trước. Kenichi Imaizumi ( Reborn ! , Brynhildr in the Darkness , After School Dice Club ) sẽ đạo diễn anime tại Studio Signpost ( tên mới của Pierrot Plus ). Noboru Takagi ( The Legend of the Galactic Heroes: Die Neue These , Golden Kamuy , Baccano ! , Altair: A Record of Battles ) phụ trách phần kịch bản của loạt phim. Hisashi Abe (Sorcerer Hunters, Berserk (2016),Psycho-Pass: Sinners of the System ) đang thiết kế các nhân vật.

BiSH đang biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu của anime "TOMORROW" và waterweed biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc của anime "Deep inside".

Phần mới bao gồm arc liên minh của manga. Dàn diễn viên trở lại bao gồm Masakazu Morita trong vai Shin (lý tín), Jun Fukuyama trong vai Ei Sei (Doanh Chính), Rie Kugimiya trong vai Karyō Ten (He Liao Diao), Kentaro Ito trong vai Huan Ji, Yoshimasa Hosoya trong vai Ōhon, Hirofumi Nojima trong vai Mōten, Shiro Saito trong vai Biao Gong (Hyou Ko), Kenyuu Horiuchi trong vai Wang Jian (Ōsen), Taiten Kusunoki trong vai Mōbu và Akio Kato trong vai Tō.

Bộ truyện tranh lịch sử của Hara xoay quanh cậu bé nô lệ lý tín và ước mơ trở thành một vị tướng tài ba cho nhà nước Tần. Lý tín giúp Doanh chính, vị vua trẻ tuổi của nhà Tần, người có chung mong muốn thống nhất Trung Quốc, vươn lên nắm quyền trong nhà nước. Lý tín làm tất cả những gì có thể để trở thành một chỉ huy cấp trên của một đội quân có khả năng đánh bại  thất quốc tranh hùng.

Đã có nhiều kỉ lục được lập nên khi manga xuất bản trong tạp chí Shueisha 's Weekly Young Jump trong năm 2006. Một anime truyền hình chuyển thể được công chiếu vào năm 2012, và mùa thứ hai được công chiếu vào năm 2013.

Một bộ live axtion chuyển thể của Shinsuke Satō , khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 4 năm 2019. Funimation bắt đầu chiếu bộ phim tại các rạp ở Hoa Kỳ và Canada vào tháng 8 năm 2019.

Bộ truyện cũng dự kiến sẽ có cho một trò chơi di động có tên Kingdom Dash !! dự kiến ​​sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2021.