Manga Call of the Night sẽ có Anime chuyển thể vào tháng 7 tới

Tomoyuki Itamura chỉ đạo anime với sự tham gia của Gen Sato, Sora Amamiya tại LIDEN FILMS

Kodoani.com - Manga của tác giả Kotoyama là Call of the Night (Yofukashi no Uta) sẽ có chuyển thể anime ra mắt trong kênh Noitamina của Fuji TV vào tháng 7. Một trang web chính thức đã mở cho anime vào thứ Năm, và đã tiết lộ một đoạn video quảng cáo teaser, hình ảnh, dàn diễn viên và đội ngũ nhân viên. Video tiết lộ bài hát Opening " Yofukashi no Uta " (Call of the Night) của Creepy Nuts.

Dàn lồng tiếng bao gồm:

Gen Sato lồng tiếng Kо̄ Yamori

Sora Amamiya lồng tiếng Nazuna Nanakusa

Tomoyuki Itamura (Monogatari series) sẽ đạo diễn anime tại LIDEN FILMS với Tetsuya Miyanishi (Josee, The Tiger and the Fish) là đạo diễn chính. Michiko Yokote (Bleach, Shirobako, Prison School, Cowboy Bebop) đang viết kịch bản. Haruka Sagawa (Happy-Go-Lucky Days) đang thiết kế các nhân vật.

Kotoyama đã vẽ một hình minh họa để kỷ niệm thông báo của anime:

Nhà thiết kế nhân vật Sagawa cũng đã vẽ một hình minh họa:

Câu chuyện chính:

Nanakusa là một ma cà rồng. Điều đó không sao với Ko của con người. Anh ấy cũng muốn trở thành một trong số đó. Nhưng sự biến đổi không đến dễ dàng như vậy ...

Khi Nazuna mời Ko qua đêm tại chỗ của cô ấy trong một tòa nhà bỏ hoang, anh ấy đã bị thu hút! Nhưng rồi anh lại thức dậy hôn lên cổ với những cái cắn hơi quá đà ... Phải chăng chính hương vị thơm ngon của dòng máu anh đã khiến cô gặp anh đêm này qua đêm khác để phiêu lưu đêm khuya, trò chuyện và ... chợp mắt? Hay cái gì khác? Sau đó, khi một cô gái dễ thương trong quá khứ của Yamori xuất hiện và tranh giành sự chú ý của anh ấy, mối quan hệ mới chớm nở của anh ấy với xác sống được đưa vào thử nghiệm!

Kotoyama sáng tác Call of the Night manga và đăng trong Shounen Sunday vào tháng năm 2019. Shogakukan xuất bản tập sách tổng hợp thứ tám vào ngày 16, và nó sẽ công bố tập thứ 9 vào 18 Tháng Mười Một.

Theo: Kodoani.com