Cô bé quỷ xui xẻo x Cô gái phép thuật - The Demon Girl Next Door Anime phần 2 sẽ công chiếu vào tháng 4

Mùa đầu tiên dựa trên manga của Izumi Ito bắt đầu được làm lại vào ngày 8 tháng 7

Website chính thức cho anime chuyển thể từ manga của Izumo Ito The Demon Girl Next Door (Machikado Mazoku) công bố vào hôm thứ Năm rằng mùa thứ 2 sẽ công chiếu vào tháng 4.

Ngoài ra, phần đầu tiên sẽ bắt đầu phát sóng lại trên TBS vào ngày 8 tháng 7 lúc 25:28 (hiệu quả là ngày 9 tháng 7 lúc 1:28 sáng).

Phần đầu tiên được phát sóng từ tháng 7 đến tháng 9 năm 2019. Sentai Filmworks đã cấp phép cho anime và phát trực tuyến trên HIDIVE khi nó được phát sóng tại Nhật Bản. HIDIVE cũng phát hành một English dub cho anime hôm thứ Năm. Sentai Filmworks mô tả câu chuyện.

Cô bé Yuko Yoshida chỉ là một nữ sinh bình thường - cho đến một ngày sức mạnh ma quỷ đang ngủ yên của cô được giải phóng bởi con quỷ Lilith! Yuko biến thành nữ chúa bóng tối Yuko, có sức mạnh siêu nhiên với sừng và đuôi quỷ. Bây giờ cô ấy phải đánh bại một sinh vật thần bí khác tên là Momo Chiyoda, cố gái phép thuật của Gia tộc Ánh sáng… người vừa tình cờ đến trường của Yuko! Nhưng trở thành một nữ ma thuật quỷ không dễ dàng như vẻ bề ngoài, và Yuko còn rất nhiều điều phải học trước khi cô ấy sẵn sàng thực hiện định mệnh của mình.

Hiroaki Sakurai (Cromartie High School, Maid Sama !, The Disastrous Life of Saiki K.) đã đạo diễn anime tại JC Staff . Keiichirō Ōchi  (La Corda d'Oro Blue Sky, Hinamatsuri, The Quintessential Quintuplets) đã giám sát kịch bản của bộ truyện. Mai Otsuka (Shakugan no Shana, Non Non Biyori, This Art Club Has a Problem!) Thiết kế các nhân vật.

Manga ra mắt trên tạp chí Manga Time Kirara Carat vào tháng 9 năm 2014. Houbunsha đã xuất bản tập thứ năm được biên dịch vào tháng 6 năm 2019. Seven Seas Entertainment đã cấp phép cho manga và sẽ phát hành tập đầu tiên vào tháng 1 năm 2021.