Trailer anime How a Realist Hero Rebuilt the Kingdom Anime thông tin thêm dàn diễn viên, công chiếu ngày 3 tháng 7

Mugihito , Kikuko Inoue , Tetsu Inada , Kenji Nojima tham gia dàn diễn viên

Website chính thức của anime truyền hìn How a Realist Hero Rebuilt the Kingdom (Genjitsushugi Yūsha no Ōkoku Saikenki ) đã bắt đầu phát trực tuyến video quảng cáo đầy đủ cho anime vào thứ Sáu. Video tiết lộ dàn diễn viên mới, ngày công chiếu ngày 3 tháng 7 của anime, đồng thời xem trước bài hát chủ đề mở đầu của anime "Hello Horizon" của Inori Minase .

Dàn diễn viên mới bao gồm:

Mugihito lồng tiếng  Albert Elfrieden, cha của Liscia và là cựu vương của Vương quốc Elfrieden

Kikuko Inoue lồng tiếng  Elisha Elfrieden, mẹ của Liscia và là cựu hoàng hậu của Vương quốc Elfrieden

Tetsu Inada lồng tiếng  Gaius Amidonia, thái tử của vương quốc Amidonia láng giềng

Kenji Nojima lồng tiếng  Julius Amidonia, con trai của Gaius

Anime sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 7 lúc 25:30 trên kênh Tokyo MX và BS11, và anime cũng sẽ trình chiếu ở những nơi khác. Nó sẽ bắt đầu phát trực tuyến độc quyền tại Nhật Bản trên dịch vụ FOD cùng lúc. Năm thành viên sẽ xuất hiện trong một chương trình đặc biệt được phát trực tiếp vào ngày 1 tháng 7.

Dàn diễn viên được tiết lộ trước đó bao gồm:

Yūsuke Kobayashi lồng tiếng Kazuya Souma (phải) và Inori Minase trong vai nữ chính Liscia Elfrieden (trái)

Reina Ueda lồng tiếng Juna Doma, một nữ ca sĩ đến từ Vương quốc Elfrieden, người hỗ trợ Kazuya

Ikumi Hasegawa lồng tiếng  Aisha Udgard, một yêu tinh bóng tối, người hỗ trợ Kazuya bằng khả năng võ thuật của mình

Kazuyuki Okitsu lồng tiếng Hakuya Kwonmin, một nhân viên có đầu óc sắc bén hỗ trợ Souya

Aimi lồng tiếng Carla Vargas, con gái của Tướng Castor Vargas và là bạn thân của Liscia

Moeka Kishimoto lồng tiếng Tomoe Inui, một cô gái đến từ Bộ tộc Sói, và Masaaki Mizunaka lồng tiếng  Poncho Panacotta, người có tài ăn uống

Taiten Kusunoki lồng tiếng Georg Carmine

Yui Horie lồng tiếng Excel Walter

Jun Fukuyama lồng tiếng Castor Vargas

Hisako Kanemoto lồng tiếng Maria Euphoria

Yui Ishikawa trong vai Jeanne Euphoriaa

MAO trong vai Roroa Amidonia

Funimation sẽ phát trực tuyến anime.

Takashi Watanabe (The Slayers , Ikki Tousen , Freezing) sẽ đạo diễn anime tại JC Staff. Go Zappa (Koihime Musō, Moriarty the Patriot) và Hiroshi Ohnogi (Aquarion, Fullmetal Alchemist: Brotherhood) đang chấp bút kịch bản. Mai Otsuka (Shakugan no Shana , Urara Meirochō, The Demon Girl Next Door) đang thiết kế các nhân vật. Akiyuki Tateyama (Laid-Back Camp, ISLAND, Senryū Girl) đang soạn nhạc và Jin Aketagawa là giám đốc âm thanh. WOWMAX được ghi nhận là nhà sản xuất.

Aimi hát bài hát chủ đề kết thúc "Kazania", sẽ phát hành trên CD vào ngày 28 tháng 7. Nữ diễn viên lồng tiếng chính Inori Minase hát bài hát chủ đề mở đầu "Hello Horizon", sẽ là đĩa đơn thứ 10 của cô vào ngày 21 tháng 7.

J-Novel Club đang phát hành các tiểu thuyết dưới dạng kỹ thuật số, trong khi Seven Seas Entertainment đang xuất bản các tiểu thuyết dưới dạng bản in. J-Novel Club mô tả câu chuyện:

"Hỡi anh hùng!" Với câu thoại sáo rỗng đó, Kazuya Souma thấy mình được triệu hồi đến một thế giới khác và cuộc phiêu lưu của anh - đã không bắt đầu. Sau khi trình bày kế hoạch củng cố đất nước về mặt kinh tế và quân sự, nhà vua nhường ngôi cho anh ta và Souma thấy mình đã phải gánh vác việc cai trị đất nước! Hơn nữa, bây giờ cậu đã hứa hôn với con gái của nhà vua ...?! Để đưa đất nước đứng vững trở lại, Souma kêu gọi những người khôn ngoan, tài năng và có năng khiếu về phe mình. Năm người tập trung trước Souma mới đăng quang. Chỉ là nhiều tài năng và khả năng mà họ sở hữu là gì ...?! Con đường nào của anh ta với tư cách là một người theo chủ nghĩa hiện thực sẽ đưa Souma và người dân đất nước anh ta đi xuống? Một loạt phim giả tưởng hành chính mang tính cách mạng được chuyển giao sang một thế giới khác bắt đầu từ đây!

Overlap đã xuất bản tập đầu tiên với hình minh họa của Fuyuyuki tại Nhật Bản vào tháng 5 năm 2016. Satoshi Ueda cũng đã tung ra manga chuyển thể từ tiểu thuyết trên trang web Comic Gardo của Overlap vào tháng 7 năm 2017, và J-Novel Club cũng đang xuất bản manga kỹ thuật số.