Boruto: Sự trở lại của Tsunade có thể khắc phục phần cuối có nhiều vấn đề nhất của Konoha

Xem xét cả hai Naruto và Boruto, rõ ràng rằng sự trở lại của Lady Tsunade là cơ hội để khắc phục vấn đề dai dẳng nhất của bộ truyện.

Kodoani.com - Không có gì bí mật rằng Naruto có một số vấn đề với các nhân vật nữ của mình. Vì vậy, nhiều nhân vật nữ trong truyện bị xếp xó, với những người như Kushina - mẹ của Naruto - bị biến thành kim khí cho Kurama và Kaguya ngoài Trái đất ngày càng cay đắng và diệt chủng trước tiềm năng bị lãng phí của nhân loại. Điều tồi tệ nhất nằm ở Sakura của Konoha, một trong ba nhân vật chính ban đầu, người cũng bị gạt ra ngoài vì sự cạnh tranh của Naruto và Sasuke. Đáng buồn thay, điều này đã tiếp tục xảy ra trong loạt phim Boruto, nhưng sự trở lại của một nhân vật quan trọng có thể giúp giải quyết các vấn đề của Konoha với nhân vật nữ: Lady Tsunade.

Tsunade là một trong ba Sannin huyền thoại, cùng với Orochimaru và Jiraiya. Tuy nhiên, trong khi người trước đây trở thành một nhân vật phản diện và có nhiều thời lượng xuất hiện trên màn ảnh, còn người kia trở thành cố vấn của Naruto, thì Tsunade lại được đối xử giống như một nhân vật phụ hơn. Cô được đưa vào thời Shippiden để thay thế Hiruzen Sarutobi làm Hokage sau khi ông qua đời, nhưng sau đó cô chưa bao giờ có cảm giác như được tự chủ.

Là cháu gái của Hashirama, Tsunade được thúc đẩy để sống theo ý chí của mình với tư cách là Hokage đệ nhất, nhưng sau khi Jiraiya qua đời, thu thập thông tin cho cô ấy và sau khi cô ấy hướng dẫn Naruto tập hợp quân đội để đánh bại Kaguya, Tsunade không thực sự làm được gì nhiều để khẳng định mình là một tổ chức. Khi bộ truyện kết thúc, làng lá đã chí Kakashi trở thành Hokage tiếp theo, với Naruto là thủ lĩnh mới của làng Lá trong Boruto .

Vì vậy, Tsunade không gì khác hơn là một chiến lược gia bên đường. Khi cô ấy trở lại, không chỉ với vai trò khách mời, Tsunade có thể giúp giải quyết các vấn đề hiện tại xung quanh các nhân vật nữ trong Boruto. Những vấn đề này thể hiện với Ino, một ninja có giác quan hoàn thiện, người hiện chỉ điều hành một cửa hàng hoa, và Sakura, một ninja cứu thương phi thường và người được bảo trợ của Tsunade, người đã trở thành một bà nội trợ để chăm sóc Sasuke và Sarada.

Ngoài ra còn có những người như Hinata, Tenten và Temari . Không ai trong số những nhân vật nữ này chiếm sóng trên chiến trường, để lại việc hướng dẫn thế hệ tiếp theo cho các đồng nghiệp nam của họ, như Shikamaru và Sai. Nhận thấy có những phụ nữ trẻ cần người cố vấn ở cấp độ cao nhất về mặt tinh thần chứ không chỉ trong lĩnh vực này, Tsunade có thể đảm nhận vai trò này. Cô ấy có thể làm việc  với những người như Wasab , hoặc Sarada, người muốn chính mình trở thành Hokage vào một ngày nào đó. Nơi Naruto vẽ Tsunade như một kẻ say rượu cờ bạc, người không quan tâm đến Konoha cho đến khi giáo viên của cô qua đời, Boruto cho cô một cơ hội để làm tốt hơn.

Tsunade chỉ đồng ý trở thành Hokage sau khi biết về cái chết của Hiruzen khiến mối quan hệ trở nên cá nhân hơn nhưng đó cũng cho thấy sự lực chọn của Tsunade. Boruto cũng đưa ra một cơ hội để giảm bớt tình trạng hóa nhân vật quá mức, một cơ hội hy vọng tránh khỏi ám ảnh về bộ ngực và nhiều hơn nữa để thể hiện một sắc thái đảm nhận vai trò dẫn đầu của cô ấy. Điều này có thể giải phóng cô ấy để dạy cho các thành viên nữ bị đánh giá thấp của Boruto rằng họ không nên là con tốt cho một vai trò hoặc đối tượng của một ngôi làng.

Với Koji Kashin, bản sao của Jiraiya, đang lang thang, anh chàng có thể đào tẩu đến Konoha vào một ngày nào đó, như Amado đã làm khi Kara ngã xuống. Điều này có thể thấy Tsunade đã sửa đổi khi không nói với Jiraiya rằng cô yêu Jirai, thậm chí có thể sử dụng bộ kỹ năng của Koji để giúp cô ấy hướng dẫn người bảo vệ mới ở Konoha. Ngay cả khi không có điều đó, câu chuyện của Tsunade có rất nhiều thứ để điền vào và, vì cô ấy rất giàu kinh nghiệm và thậm chí đã dạy những người từ thời Naruto, sẽ rất hợp lý nếu giao cho cô ấy một câu chuyện đậm nét hơn.

Theo: Kodoani.com