Video tiếp theo của anime  100-Man No Inochi No Ue Ni Ore Wa Tatteiru (I'm Standing on a Million Lives) phần 2 tiết lộ ngày công chiếu vào ngày 2 tháng 7

Toshiyuki Toyonaga , Ayana Taketatsu , Aoi Yūki , Shinichiro Miki tham gia mùa thứ 2

Các nhân viên cho mùa thứ 2 của anime chuyển thể từ manga của Naoki Yamakawa và Akinari Nao,  100-Man No Inochi No Ue Ni Ore Wa Tatteiru (I'm Standing on a Million Lives) tiết lộ một đoạn video quảng cáo mới cho anime vào thứ Sáu . Video tiết lộ thời điểm công chiếu ngày 2 tháng 7 của anime.

Anime sẽ ra mắt trên Tokyo MX , BS11 và MBS vào ngày 2 tháng 7; trên AT-X vào ngày 5 tháng 7; và trên WOWOW vào ngày 7 tháng 7.

Dàn diễn viên mới của mùa thứ hai bao gồm :

Toshiyuki Toyonaga trong vai Keita Torii

Ayana Taketatsu trong vai Yana

Aoi Yūki trong vai Ahyu

Shinichiro Miki trong vai Canteele

VTuber Kaede Higuchi sẽ biểu diễn ca khúc opening  "Baddest." Kanako Takatsuki trở lại từ mùa đầu tiên để biểu diễn bài hát kết thúc anime "Subversive" (Takatsuki đã biểu diễn bài hát mở đầu của mùa đầu tiên).

Phần đầu tiên được công chiếu vào tháng 10 năm 2020. Anime đã hoàn thành việc sản xuất tất cả 12 tập ba tháng trước khi công chiếu vào tháng 10. Crunchyroll đã phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng tại Nhật Bản.

Kumiko Habara ( PriPri Chii-chan !! ,đạo diễn tập Battle Spirits Burning Soul ) đã đạo diễn anime tại Maho Film . Takao Yoshioka ( High School DxD , Your Lie in April , Konohana Kitan ) phụ trách kịch bản của bộ truyện. Eri Kojima và Toshihide Masudate ( In Another World With My Smartphone ) thiết kế nhân vật, và Yūko Ōba vẽ thiết kế nhân vật phụ.

Kodansha Comics đang xuất bản manga bằng tiếng Anh và nó mô tả manga:

Học sinh lớp 9 Yusuke Yotsuya thực dụng, không kết bạn và không hoạt động trong bất kỳ câu lạc bộ nào. Rồi một ngày, anh và hai bạn học nữ đột nhiên bị đưa đến một thế giới khác, nơi họ phải làm việc cùng nhau để chiến đấu cho cuộc sống của mình. Yotsuya là một con sói đơn độc và luôn sống theo ý muốn của mình, nhưng điều đó sẽ diễn ra như thế nào bây giờ khi anh ta được cho là một anh hùng ?! Hãy sẵn sàng cho một câu chuyện giả tưởng có một không hai sẽ thách thức tất cả những gì bạn nghĩ rằng bạn đã biết về truyện giả tưởng!

Yamakawa và Nao ra mắt manga trong Kodansha , tạp chí Bessatsu Shonen trong tháng Sáu năm 2016, và Kodansha xuất bản 11 tập sách vào ngày 9. Kodansha Comics xuất bản volume thứ 10 của manga ngày 19 tháng Giêng.