Seven Seas có được bản quyền của bộ truyện tranh My Life as a Villainess: On the Verge of Doom!

Seven Seas đang mua lại bộ truyện tranh My Life as a Villainess: On the Verge of Doom !, một phần phụ của My Next Life as a Villainess: All Routes Lead to Doom!

Seven Seas Entertainment đã công bố việc mua lại giấy phép cho  My Next Life as a Villainess Side Story: On the Verge of Doom!

My Life as a Villainess: On the Verge of Doom! là một phần phụ của bộ của bộ light novel, manga và anime  My Next Life as a Villainess: All Routes Lead to Doom! của Satoru Yamaguchi, nishi và Nami Hidaka. Câu chuyện gốc kể về Katarina Claes, người phát hiện ra rằng cô đã được tái sinh vào thế giới của một trò chơi giả lập hẹn hò, nơi cô được định sẵn là chết hoặc bị lưu đày. Biết trước kết quả, Katarina làm việc để thay đổi số phận của mình bằng cách từ chối vai trò phản diện. Thay vào đó, cô đặt mục tiêu kết bạn với tất cả các nhân vật xung quanh mình.

Bản Villainess side story flips câu chuyện gốc khác một chút so với phiên bản chính thức. Trong phiên bản này, sau khi được trọng sinh trong game , Katarina Claes không lấy lại ký ức của kiếp trước khi cô bị đập đầu, mà là khi cô tròn mười lăm tuổi. Chỉ còn chưa đầy một năm nữa trước khi cô bị giết và "trò chơi kết thúc", Katarina phải tìm cách tránh mọi kết cục tồi tệ có thể xảy ra.

Seven Seas sẽ xuất bản  My Next Life as a Villainess Side Story: On the Verge of Doom! manga lần đầu tiên ở Bắc Mỹ dưới dạng bản in và trên nền tảng kỹ thuật số, bắt đầu với tập 1 vào tháng 12 năm 2021. Phần 1 của  My Next Life as a Villainess: All Routes Lead to Doom! anime có sẵn trên Crunchyroll, với mùa thứ hai sẽ phát sóng vào tháng 7 năm 2021. Các light novel và manga cho bộ truyện gốc đều có sẵn để mua ở cả định dạng in và kỹ thuật số.