My Hero Academia : 5 lần Ochaco để lại cảm xúc thật cho Deku.

My Hero Academia tiếp tục thổi bùng ngọn lửa của mối tình lãng mạn của Ochaco và Deku. Năm khoảnh khắc này chứng tỏ tình cảm của Ochaco mạnh mẽ như thế nào.

Người hâm mộ ghép nhiều cặp đôi khác nhau dành cho  nhân vật chính Izuku Midoriya của My Hero Academia . Mặc dù không ai có thể nói cuối cùng cậu sẽ kết thúc với ai, nhưng có bằng chứng đáng kể cho thấy Ochako Uraraka có thể trở thành một tình yêu chính cho người kế nhiệm One For All .

Từ cuộc gặp gỡ bất chấp trọng lực đầu tiên của họ cho đến những nhận thức đầy đủ về tình yêu, Deku và Ochaco đã tạo thành một cặp đáng yêu. Sau khi cứu sống nhau trong kỳ thi tuyển sinh UA, cả hai nhanh chóng trở thành bạn bè, những người coi trọng và hỗ trợ nhau như những anh hùng đầy khát vọng. (Anh ấy có thể sẽ không chọn “Deku” làm tên anh hùng của mình nếu Ochaco không nói rằng nó rất dễ thương.) Năm khoảnh khắc này trong suốt My Hero Academia cho thấy Ochaco phải lòng Deku đến mức nào.

Ochaco Là Head Over Heels Cho Deku

Nhiều cảnh giữa Deku và Ochaco có thể được gọi là ngọt ngào, nhưng Ochaco cũng có những khoảnh khắc trong My Hero Academia khi tình cảm của cô vượt xa những tương tác nhạt nhẽo. Trong Phần 3, Tập 15, những cảm xúc sôi sục của cô ấy ngày càng trở nên tốt hơn và cô ấy gần như thú nhận tình cảm của mình với tất cả các cô gái của Lớp 1-A .

Khi các cô gái đang trò chuyện trong ký túc xá UA, cô ấy thấy mình hổn hển, “Trái tim tớ như bị khuấy động”, Mina nhanh chóng tuyên bố, “Đó là tình yêu!” Ochaco phủ nhận điều này, đặc biệt là khi Mina đoán rằng đó là Midoriya, nhưng tiếng gọi đó khiến cô ấy bối rối đến mức Zero Gravity Quirk khiến cô ấy bay lên không trung.

Trong khi bị treo ngược - theo nghĩa đen là quay đầu qua gót chân - Ochaco nhìn ra ngoài cửa sổ và theo dõi Deku bên ngoài luyện tập những cú đá. Bằng cách cô ấy nhìn anh ấy với đôi mắt lấp lánh và đôi má ửng hồng, rõ ràng đó là tình yêu ngày nào, ngay cả khi cô ấy không muốn thừa nhận nó. Các dấu hiệu này có thể đánh dấu đây là thời điểm đỉnh cao cho mối quan hệ của họ.

Aoyama Dự Đoán Cảm Xúc Của Ochaco

My Hero Academia Season 2 kết thúc trong các bài kiểm tra cuối cùng của Lớp 1-A, bao gồm cả các đội bạn cùng lớp chống lại các anh hùng chuyên nghiệp. Khi Ochaco được ghép đôi với Aoyama để chiến đấu chống lại Thirteen, cả hai thấy mình trong một trận thua vì anh hùng Hố đen bắt đầu hút họ bằng Quirks .

Ochaco dành một chút thời gian để suy nghĩ về những gì Deku có thể làm. Đột nhiên, Aoyama dường như đọc được suy nghĩ của mình và đoán, "Cô đang nghĩ về những gì Izuku Midoriya sẽ làm, phải không?" Sau đó, anh ấy nhấn mạnh hơn nữa, hỏi thẳng thừng xem cô ấy có thích anh ấy không. Mặt Ochaco đỏ bừng và cô ấy buông tay khỏi thanh ray mà họ đang bám vào. Tuy nhiên, động thái này khiến Thirteen do dự. Ochaco quyết tâm nhanh chóng bắt giữ người hùng chuyên nghiệp bằng cách sử dụng khóa huấn luyện chiến đấu mà cô đã học được trong thời gian thực tập với Gunhead.

Dự đoán đúng chỗ của Aoyama ám ảnh Ochaco trong các tập và các mùa tiếp theo. Cô ấy sẽ thường xuyên lặp lại câu hỏi tọc mạch, không đúng lúc của anh ấy trong tâm trí như một đoạn hồi tưởng bất cứ khi nào cô ấy đặt câu hỏi về tình cảm của mình dành cho Deku.

Sự Ghen Tị Của Ochaco Tại Deku Với Mei

Không có gì kích thích lòng người như cơn ghen khủng khiếp. Bất chấp mong muốn của cô ấy là giữ cho đầu óc được bình tĩnh, thần kinh của Ochaco trở nên căng thẳng khi các cô gái khác quá thích Deku . Những cảm xúc này lần đầu tiên được thể hiện rõ ràng trong Lễ hội thể thao UA khi Deku dành cho Mei Hatsume nhiều sự chú ý hơn trong đội của họ, và nó chỉ tồi tệ hơn khi cô ấy vô tình đâm vào đầu Deku trong Phần 3. Khi Mei không né tránh đến gần và cá nhân với anh ta, vẻ mặt kinh hoàng trên khuôn mặt của Ochaco nói lên tất cả. Khi Ochaco thậm chí còn nghĩ về Mei, cô cố đấm vào mặt mình chỉ để quên đi sự việc.

Mei không phải là người duy nhất khiến Ochaco khó chịu vì quá thân thiết với Deku. Trong các kỳ thi lấy Giấy phép Anh hùng, Ochaco vật lộn với những cảm xúc xáo trộn của mình khi Deku bị ép buộc để biết chi tiết về cuộc xâm lăng của anh ta với cô gái khỏa thân bí ẩn của Mineta và Kaminari. Ochaco muốn chôn vùi cảm xúc của mình và tập trung vào việc trở thành một anh hùng vĩ đại như Deku, nhưng những khoảnh khắc như thế này chỉ đơn giản là bóp chết trái tim non nớt của cô ấy quá nhiều.

Ochaco & Deku: Cắn bởi bọ tình yêu

Khi Lớp 1-A biết rằng họ đang đến trại huấn luyện, họ sẽ đi đến trung tâm mua sắm để lấy đồ. Khi mọi người giải tán, Deku và Ochaco còn lại một chút thời gian để thảo luận về kế hoạch mua sắm của họ. Không chuẩn bị sẵn sàng để ở một mình với Deku, Ochaco bối rối và kêu lên rằng cô ấy cần phải phun thuốc diệt côn trùng như thế nào - tuy nhiên, cách nó phát ra giống như cô ấy đang gọi Deku là loài gây hại.

Nhục nhã, Ochaco chạy trốn khỏi Deku, một động thái mà sau này cô hối hận sau khi đánh giá tình hình một cách thấu đáo. Tuy nhiên, tâm trí của cô ấy trở nên điên cuồng khi cô ấy cố gắng thuyết phục bản thân rằng cô ấy không có cảm xúc lãng mạn. Cô ấy thậm chí còn nghĩ, "Tôi không muốn đi mua sắm với cậu ấy hay bất cứ thứ gì." Bất kỳ  người hâm mộ My Hero Academia nào cũng có thể coi tuyên bố đó là một lời nói dối trắng trợn.

Tình Yêu Của Ochaco Vươn Tới Những Đỉnh Cao Vĩ Đại

Trong trường hợp có ai đó đã quên mất tình cảm sâu sắc của Ochaco dành cho Deku, Phần 5, Tập 7  chứng tỏ tình cảm của cô vẫn chưa lắng xuống. Cảnh phim bắt đầu với việc Ochaco ngưỡng mộ thói quen học tập của Deku khi anh đánh giá sự tiến bộ của các bạn cùng lớp.

Khi bị All Might gọi đi , Mina và Mineta tự hỏi tại sao Deku lại gặp ông ta thường xuyên như vậy. Ochaco đang điền vào họ, giải thích cách All Might đã giúp anh ấy luyện tập trong một thời gian, khi Mina quyết định trêu chọc cô ấy, nói rằng, "Tất nhiên Uraraka sẽ có trách nhiệm với Midoriya." Ochaco vẫn phòng thủ như thường lệ, và trong lúc bối rối, Mina đã vô tình khiến Mina bay lên không trung.

Tại thời điểm này, nhiều học sinh Lớp 1-A dường như nghĩ rằng Ochaco có cảm tình với Deku. Sự phủ nhận của cô ấy không giúp ích gì cho trường hợp của cô ấy, vì vậy người hâm mộ My Hero Academia sẽ chỉ cần chờ xem tình yêu của cô ấy sẽ thể hiện như thế nào tiếp theo.